Cách Sửa iphone 6 6 Plus SE 5s không lên màn hình

Nhà sản xuất: Apple

Mã sản phẩm: Cách Sửa iphone 6 6 Plus SE 5s không lên màn hình

Thời Gian: 30 phút

Giá: 0 VNĐ

Hướng dẫn cách sửa iphone 6 6 Plus SE 5s 4s không hiển thị màn hình, sửa chữa iphone lỗi phần mềm không lên màn hình, màn hình đen trong khi vẫn nghe gọi bình thường lấy ngay tại Tấn Đào Mobile

sửa iphone 6 không hiển thị màn hình

 Khi iphone gặp các biểu hiện khó chịu như: Màn hình không lên, không hiển thị, màn hình bị đen mặc dù bật nguồn nhiều lần nhưng vẫn không lên. Hoặc đang sử dụng máy bình thường thì bị sụp nguồn, mất nguồn, mất màn hình bật nguồn lên nhưng không hiển thị được.

Cách sửa iphone 6 6 Plus 6s 6s plus SE 5s 5 4s không lên màn hình

1. Cắm sạc chờ lên màn hình

Nếu không lên nguồn có thể iphone đã bị cạn pin, hết pin do trong thời gian dài không sử dụng máy, máy để lâu dẫn đến không lên hiển thị màn hình.

Chúng ta có thể khắc phục tình trạng cạn pin, hết pin iphone 6 không hiển thị màn hình bằng cách sạc thiết bị và đợi trong một lúc, ít nhất là 15 phút để máy tự bật khởi động lên.

2. Tiến hành Hard Reset

Thực hiện bấm giữ đồng thời 2 nút Power + Home cho đến khi nhìn thấy Logo Apple xuất hiện trên màn hình, giữ máy trong vòng 10- 20 giây để máy lên nguồn khởi động bình thường như ban đầu.

3. Khôi phục lại máy bằng iTunes

Kết nối iPhone 6 6 plus 6s 6s plus SE 5s 5 4s 4 với máy tính được cài đăt iTunes, thông báo iTunes xuất hiện thiết bị đang ở chế độ Recovery-> sau đó chọn Restore để cập nhật và khôi phục lại bản mới nhất từ Apple.

Nếu thực hiện hết những cách trên nhưng vẫn chưa khôi phục được thì các bạn hãy mang máy đến cửa hàng Tấn Đào Mobile, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ kiểm tra xem nguyên nhân là gì và nếu không thể khắc phục bằng phần mềm cho thiết bị sẽ tiến hành mở máy kiểm tra lỗi phần cứng.

Nếu như là do các nguyên nhân như bị va đập mạnh, rớt xuống đất hoặc xuống nước dẫn đến bị hư IC nguồn thì cần phải khắc phục sớm tình trạng này, nếu không sẽ làm ảnh hưởng đến các chức năng khác của máy.

Xem thêmsửa iphone 6 không lên màn hình, sửa iphone 6 plus không lên màn hình, sửa iphone 6s không lên màn hình, sửa iphone 6s plus không lên màn hình, sửa lỗi màn hình iphone 5, Sửa iphone 5 không lên màn hình, sửa lỗi màn hình iphone 5s, sửa lỗi màn hình iphone se, sửa lỗi màn hình iphone 4, sửa lỗi màn hình iphone 4s, iphone 4 bị đen màn hình

Facebook Comment Product