Dịch Vụ Sửa Lỗi Cảm Ứng iphone 5 6 6s 6s+ 5s 4 4s Giá Tốt Tân Bình

Nhà sản xuất: Apple

Mã sản phẩm: Sửa Lỗi Cảm Ứng iphone 5 6 6s 6s+ 5s 4 4s Giá Tốt Tân Bình

Thời Gian: 30 phút

Giá: 0 VNĐ

Dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng chuyên sửa lỗi cảm ứng iphone 5 6 6s 6s+ 5s 4 4s giá tốt, sửa chữa iphone hư cảm ứng, đơ cảm ứng, mất cảm ứng, cảm ứng iphone không nhạy, loạn cảm ứng thay cảm ứng iphone 5s SE 4s 6 plus uy tín 

Sửa Lỗi Cảm Ứng iphone

Iphone của bạn bị đơ cảm ứng không thể thao tác được trên màn hình, đừng quá lo lắng vì ngoài những lỗi phần cứng thì còn một số lỗi phần mềm phải kể đến gây cho iphone bị lỗi. Trước khi mang máy đến các cửa hàng uy tín để kiểm tra thì các bạn có thể tự kiểm tra thiết bị của mình xem có thể khắc phục được không. Nếu đã tìm và cố nhiều cách rồi vẫn không có hiệu quả hãy mang máy đến Tấn Đào Mobile để được kiểm tra nhé.

1. Sửa lỗi cảm ứng iphone 5 5s SE 6 6s 4 4s do xung đột phần mềm

Để kiểm tra iphone 5 5s lỗi bị đơ máy chúng ta nên tắt nguồn máy khởi động lại, vì có thể máy bị xung đột các phần mềm trong quá trình cài đặt.

Cách thực hiện: nhấn và giữ Phím Home và Phím Nguồn trong vài giây, sau đó “Slide to power off” hiện ra, giữ nguyên như vậy cho đến khi dòng chữ này biến mất và thấy biểu tượng quả táo của Apple hiện ra, iPhone sẽ khởi động lại.

2. Khôi phục cài đặt gốc

Quá trình này sẽ đưa máy về với tình trạng như lúc mới khui hộp xuất xưởng. Các bạn tiến hành Reset all, nhớ backup dữ liệu cần thiết trước khi tiến hành. 

Nếu như đã áp dụng tất cả các thủ thuật phần mềm rồi mà iphone 5 5s 5c se 6 6s vẫn không khắc phục được lỗi không cảm ứng thì chỉ còn cách kiểm tra lỗi phần cứng, có thể máy bị hư ic cảm ứng và cần phải thay ic cảm ứng iphone 5s 5 5c 6 6s. Giá thay cảm ứng tùy thuộc vào từng dòng máy, và tình trạng lỗi như thế nào.

Liên hệ với cửa hàng chúng tôi theo địa chỉ tại chân trang để được hỗ trợ dịch vụ nhanh chóng nhất.
 

Tấn Đào Mobile- Service unlock iphone Samsung Nokia LG HTC
Add: 115 Phạm Văn Hai, P3, Q. Tân Bình 
Phone: 0976 693 891- 0934 151 007
 
Facebook Comment Product