Chuyên unlock các dòng điện thoại

Mở Khóa iCloud iPad 4 3 2 Bản Wifi Và 3G/Wifi Thành Công 100%

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm mở khóa iCloud iPad 4 3 2 Dịch vụ mở iCloud iPad 2 3 4 vĩnh viễn bằng phần mềm và phần cứng bảo hành vĩnh viễn cho tất cả phiên bản 3g wifi 

mở khóa iCloud iPad 4

Nếu bạn không thể nhớ được tài khoản và mật khẩu để đăng nhập iCloud đồng nghĩa chiếc iPad của bạn sẽ bị khóa vĩnh viễn không thể sử dụng được nữa và nghiêm trọng hơn là tình trạng dính iCloud trên ipad ở màn hình kích hoạt. Nếu gặp tình trạng này chúng ta không thể sử dụng được bất kỳ chức năng nào của ipad

Giải pháp mở khóa iCloud iPad 4 3 2 phiên bản 3G/Wifi

Mở iCloud iPad 3 4 2 iPad Air 1 2 iPad mini 1 2 3 4 phiên bản 3G bằng phần mềm là một trong những cách mở khóa hiện nay. Thông qua số imei trên ipad chúng tôi sẽ tiến hành mở trực tiếp trên server Apple mà không can thiệp vào máy. Khách hàng chỉ cần mang máy về khi nào cửa hàng báo xong tình trạng thì đăng nhập ID Apple mới vào là sử dụng bình thường như khi mới xuất xưởng.

Giải pháp này rất an toàn và thành công 100% tất cả imei clean chưa báo mất của ipad. Ngoài ra sử dụng cũng rất ổn định không hề ảnh hưởng đến chất lượng sử dụng và độ bền của máy. Tuy nhiên chức năng 3G của máy sẽ tạm ngưng hoạt động đến khi có giải pháp thay thế tốt hơn.

Giải pháp mở khóa iCloud iPad 4 2 3 phiên bản wifi

Mở khoá iCloud iPad 2 3 4 iPad Air 1 2 iPad mini 1 2 3 4 phiên bản Wifi.

Nếu như trước kia giải pháp tạm thời là vượt rào wifi để sử dụng iCloud bình thường nhưng không ổn định thì hiện nay đã có giải pháp unlock iCloud mới nhất với tỷ lệ thành công 100% đó chính là thực hiện bằng phần cứng.

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và có tay nghề cao chúng tôi mở khóa chiếc iPad dính iCloud bằng phần cứng để có thể sử dụng máy tốt như tình trạng ban đầu.

Quý khách có thắc mắc nào đến dịch vụ mở iCloud iPad của chúng tôi vui lòng liên hệ trực tiếp cửa hàng tại chân trang để được hỗ trợ dịch vụ.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.