Unlock iPhone Samsung Sony

2 Lý Do Nên Chọn Mua iPhone 8 8 Plus Lock

iPhone lock mặc dù gây ra khá nhiều ức chế trong quá trình sử dụng máy. Tuy nhiên vẫn có một số lý do nhất định mà chúng ta nên chọn những phiên bản máy này. Vậy đâu là những lý do chúng ta nên mua iPhone 8 8 Plus phiên bản lock ?

iPhone lock là phiên bản máy được bán ra bởi nhà mạng kèm theo hợp đồng. Máy sẽ bị khóa mạng và chỉ sử dụng được duy nhất một nhà mạng bán ra.

Có nên mua iPhone 8 8+ lock ?

Nhược điểm lớn nhất của iPhone lock là không thể sử dụng được sim các nhà mạng khác. Buộc phải tiến hành mở khóa mới có thể sử dụng được bình thường. Mặc dù vậy, thì không phải những phiên bản iPhone lock này không có những điểm sáng riêng của mình. Và bây giờ hãy cùng đến với hai lý do nên mua iPhone 8 8 Plus phiên bản lock ?

Tại sao nên mua iPhone 8 8 Plus phiên bản lock ?

Thứ nhất. iPhone lock có giá bán khá dễ chịu

Một chiếc iPhone 8 8 Plus quốc tế full box ở thời điểm hiện tại có giá bán trên dưới 20 triệu đồng tùy phiên bản. Tuy nhiên nếu mua theo hợp đồng với nhà mạng thì rõ ràng con số này được giảm đi rất nhiều.

Cụ thể, thì tùy theo nhà mạng khác nhau mà mức phí người dùng phải bỏ ra cũng sẽ dao đồng ở mức vài triệu đồng Việt Nam. Ngoài ra trường hợp mua máy theo hình thức sang tay thì mức giá này cũng tương đối mềm. Tuy nhiên lúc này người dùng lại vướng phải những nguy cơ tiềm ẩn đến từ hợp đồng của máy.

=> Dịch vụ ghép sim iPhone 8 Plus 8 giá rẻ uy tín nhất TPHCM Đà Nẵng

Thứ hai. Có giải pháp mở khóa 

Hai giải pháp được đề cập đến là mua code quốc tế và ghép sim. Nếu như giải pháp mua code giá khá cao và tùy thuộc vào tình trạng, nhà mạng mới có thể biết được có mở khóa được hay không thì với sim ghép hoàn toàn ngược lại.

Tất cả nhà mạng, tất cả tình trạng máy sim ghép iPhone 8 8 plus đều có thể hỗ trợ một cách vô cùng ổn định ( sim ghép hiện tại hỗ trợ fix full lỗi ). Nếu xác định dùng sim ghép thì người dùng máy sang tay cũng không cần quá quan trọng đến tình trạng hợp đồng của máy

=> Xem thêm: Sim ghép iPhone 8 Plus giá bao nhiêu ?

Video hướng dẫn ghép sim iPhone 8 8 Plus đơn giản nhất

Trên đây là hai lý do chính mà chúng ta nên mua máy iPhone 8 8 Plus phiên bản lock.Nếu gặp phải những thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.