Unlock iPhone Samsung Sony

2 Nguyên Nhân Chính Khiến iPad 2 3 4 Bị Dính iCloud

iPad 2 3 4 bị khóa do tài khoản iCloud bên trong máy. Đâu là những nguyên nhân dẫn đến tình trạng này và làm cách nào để mở khóa iCloud iPad 2 3 4 ?

Việc iPhone hay iPad bị khóa iCloud chắc chắn sẽ gây ra khá nhiều phiền toái cho người dùng. Máy sẽ bị khóa hoàn toàn và không thể thực hiện được bất kỳ chức năng hay thao tác nào. Vậy thì đâu là những nguyên nhân khiến iPad 2 3 4 bị khóa iCloud ? Và có cách nào để mở khóa iCloud iPad 2 3 4 hay không ?

Mở khóa iCloud iPad 2
mo khoa iCloud iPad 2

Những nguyên nhân iPad 2 3 4 bị dính iCloud ?

Có khá nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến tình trạng khóa iCloud này. Tuy nhiên 100% lại đến từ chính người dùng máy. Dưới đây là hai nguyên nhân chính thường gặp nhất khiến iPad 2 3 4 bị dính iCloud:

=> Xem thêmLàm gì khi iPad 2 3 4 bị dính iCloud ?

1.  Do quên mật khẩu của chính mình

Trường hợp người dùng tự quên mật khẩu iCloud của chính mình xuất hiện không nhiều nhưng không phải là không có.

Trường hợp người dùng nâng cấp phần mềm ( iOS ), khôi phục cài đặt gốc hay restore… mà không nhớ mật khẩu iCloud thì máy sẽ bị khóa lại.

Do sau khi thực hiện xong máy mới yêu cầu nhập mật khẩu nên có không ít người dùng đã gặp phải tình trạng này đặc biệt là với các người dùng lớn tuổi.

2. Do mua máy sang tay

Mua máy theo hình thức sang tay rất được cộng đồng công nghệ ưa chuộng. Đơn giản, mức giá mua lại một chiếc máy cũ thường chỉ dao động khoảng bằng 1/2 giá trị của chiếc máy

Tuy nhiên điều giải pháp này lại tồn tại khá nhiều bất cập như máy lỗi, máy hợp đồng, và cả máy dính iCloud, iCloud ẩn…

Do đó, buộc người dùng phải trang bị cho mình những kiến thức nhất định và phải kiểm tra thật kỹ trước khi mua máy. Trường hợp mua phải các máy dính iCloud là rất thường xuyên xuất hiện.

3. Nhặt được hoặc được người thân gửi tặng

Mình gặp được rất nhiều trường hợp dính iCloud do nhặt được một chiếc máy của người khác. Chưa rõ là ” nhặt ” được bằng cách nào. Song, rõ ràng chúng ta đang được chứng kiến một sự thật là số lượng iPhone, iPad dính iCloud đang xuất hiện rất nhiều nhờ vào việc ” nhặt ” được máy của người khác

Mặt khác, một phần nhỏ máy được người thân gửi tặng và ” kèm theo ” một tài khoản iCloud trong máy. Ở đây các bạn có thể để nguyên sử dụng, nhờ người thân thoát từ xa hoặc tiến hành mở khóa vĩnh viễn tài khoản đó

=> Xem thêm: Chuyên mở khóa iCloud iPad 2 3 4 giá rẻ uy tín nhất tại TPHCM Đà Nẵng

Và một số nguyên nhân khác…

Xem thêmHướng dẫn cách mở khóa iCloud iPad 2 3 4 đơn giản nhất

Trên đây là hai nguyên nhân chính khiến iPad bị khóa iCloud. Và buộc phải tiến hành mở khóa iCloud iPad 2 3 4. Nếu gặp bất kỳ thắc mắc nào có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách chính xác nhất.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

2 Comments
  1. […] => Xem thêm: Nguyên nhân iPad 2 3 4 bị dính iCloud ? […]

  2. […] Việc iPad 2 3 4 bị khóa do tài khoản iCloud thường xuất hiện do rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Và 100% số đó đến từ chính người dùng máy. Biết thêm những nguyên nhân thường gặp tại đây. […]

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.