Unlock iPhone Samsung Sony

3 Cách Nhận Biết iPhone 6S 6S Plus 6 6 Plus Phiên Bản Lock

Bạn đã bao giờ thắc mắc về sự khác biệt giữa iPhone 6S 6S Plus 6 6 Plus hai phiên bản lock và quốc tế hay chưa ? Bài viết này Tấn Đào Mobile sẽ chỉ ra những điểm khác biệt cơ bản nhất qua đó nhận biết được đâu là một chiếc iPhone lock!

Đến tay người dùng thông qua hai con đường chính là người thân xách tay và mua máy theo hình thức sang tay. iPhone lock gây ra không ít khó khăn cho người dùng và buộc phải tiến hành mở khóa mới có thể sử dụng được.

iPhone 6S 6 Plus lock

Đối với trường hợp mua máy sang tên, việc mua phải những chiếc máy lock sẽ chẳng khác nào tự ném tiền qua cửa sổ. Chí ít là vài trăm -> vài triệu đồng để unlock. Vậy có cách nào để nhận biết một chiếc iPhone 6S 6S+ 6 6+ lock hay không ?

=> Dịch vụ mở mạng iPhone 6 6 Plus giá rẻ uy tín nhất

=> Mở mạng iPhone 6S 6S Plus giá rẻ uy tín nhất TPHCM Đà Nẵng

=> Xem thêm: Mua code iPhone 6S 6S Plus 6 6 Plus giá bao nhiêu ?

Cách phân biệt iPhone 6 6 Plus 6S 6S Plus lock ?

Trước hết điểm khác biệt lớn nhất giữa hai phiên bản máy lock và quốc tế này là khả năng hoạt động ở nhà mạng khác. Cụ thể máy quốc tế có thể hoạt động được ở bất kỳ nhà mạng nào. Trong khi đó iPhone lock chỉ sử dụng được một nhà mạng khóa máy.

Và bây giờ hãy điểm qua 3 cách phân biệt iPhone lock chính xác nhất.

Cách 1. Lắp sim nhà mạng

Đây là cách đơn giản nhất để nhận biệt iPhone lock. Nếu là máy lock khi lắp sim nhà mạng khác vào máy sẽ hiển thị rằng sim này không được hỗ trợ. Dựa vào điều này có thể nhận biết được tình trạng máy.

Tuy nhiên, thời gian gần đây có nhiều trường hợp người bán máy tinh vi hơn khi cấy sẳn một mảnh sim ghép vào trong máy. Điều này khiến sau khi người dùng lắp sim nhà mạng vào, máy vẫn được kích hoạt bình thường. Sẽ không có gì để nói nếu tình trạng bình thường này kéo dài vĩnh viễn.

Để nhận biết, hãy thử lắp sim nhiều nhà mạng khác nhau vào máy. Hoặc có thể tháo khay sim ra và nhìn vào chân sim. Thông thường máy cấy sim ghép những lõi dây đồng sẽ được đan chèn chịt bên trong chân sim.

Cách 2. Dựa vào mã ICCID

Các bạn truy cập vào Cài Đặt -> General -> ICCID. Đây là mã xác nhận riêng dành cho sim. Ở đây người dùng có thể nhìn thấy được dãy ICCID. Nếu 4 chữ số đầu tiên là 8984 có nghĩa đây là phiên bản iPhone quốc tế.

Tuy nhiên, nếu bắt đầu từ 4 chữ số nào khác thì hãy cẩn thận bởi đây có thể là một chiếc iPhone 6S 6S+ 6 6+ phiên bản lock.

Cách 3. Kiểm tra thông qua trung tâm hỗ trợ Apple

Đây có vẻ là cách kiểm tra chính xác nhất. Tuy nhiên quy trình thực hiện lại tỏ ra vô cùng rắc rồi. Tuy nhiên, sự rắc rối này lại hoàn toàn cần thiết. Chi tiết cách kiểm tra tại đây.

Trên đây là 3 cách cơ bản có thể giúp người dùng phân biệt đâu là iPhone 6 6+ 6S 6S+ phiên bản lock. Nếu gặp bất cứ thắc mắc nào có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách chính xác nhất.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

1 bình luận
  1. […] => Xem thêm: Cách nhận biết iPhone lock ? […]

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.