Unlock iPhone Samsung Sony

3 Lỗi Camera Thường Gặp Trên Các Dòng Máy Samsung Galaxy

Những vấn đề liên quan đến các lỗi camera trước sau trên Samsung Note, S, J, A…. đã xuất hiện tương đối phổ biến. Thông thường, có rất rất nhiều những nguyên nhân khác nhau gây ra lỗi. Chúng ta có thể kể ra một số lý do như:

  • Camera Samsung bị hư do những sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng.
  • Tình trạng vô nước, lỗi phần mềm cũng xuất hiện khá nhiều
  • Một số lỗi phần cứng trên mainboard hay lỗi đến từ nhà sản xuất…

Tuy nhiên, có vẻ như những nguyên nhân gây lỗi cũng không phải là những vấn đề được quan tâm khá nhiều. Thay vào đó, những hướng xử lý ( tự khắc phục ) hay một trung tâm thay thế linh kiện uy tín mới nên là những thứ được quan tâm nhiều nhất.

=>> Tham khảo, Tấn Đào Mobile nhận thay camera Samsung Galaxy Note 10 Plus S10 S10 S8…. uy tín nhất

Quay trở lại với nội dung chính của bài viết. Ở bài viết này chúng ta sẽ cùng điểm qua 3 biểu hiện lỗi mà chúng ta thường bắt gặp nhiều nhất trên camera của các dòng máy Samsung

3 lỗi camera thường gặp nhất trên điện thoại Samsung

Tất nhiên, sẽ có khá nhiều những biểu hiện khác nhau. Có thể đó là một lỗi phổ biến mà gần như 100% người dùng Samsung đều đã gặp phải… Hoặc cũng có thể chỉ là một biến thể nhỏ của một vấn đề nào đó… Nhưng dưới đây sẽ là 3 biểu hiện lỗi với xác suất xuất hiện nhiều nhất:

3 lỗi camera samsung galaxy thường gặp
Tổng hợp những lỗi thường gặp trên camera Samsung Galaxy…

Không thể khởi động camera

Lỗi này xuất hiện trên cả 2 camera trước và sau. Tuy nhiên, camera sau sẽ xuất hiện với tần suất nhiều hơn. Đây là một số biểu hiện nhỏ khác liên quan đến lỗi khởi động:

  • Điện thoại Samsung Note 10 S10 S9 S8… bị đen màn hình sau khi khởi động

Trường hợp này tức là khi bạn chọn ứng dụng. Máy ảnh vẫn mở lên nhưng thay vì hiển thị cảnh vật phía trước hoặc phía sau. Thì lúc này nó chỉ hiển thị một màu đen

  • Truy cập máy ảnh trên Samsung Galaxy bị văng ra ngoài

Tương tự, lỗi này xuất hiện nhiều hơn trên camera sau. Khi bạn truy cập chức năng chụp ảnh, thì sẽ có 2 trường hợp xảy ra: Hoặc là không có hiệu ứng gì cho thấy sẽ truy cập được vào trình chụp ảnh. Và hoặc là truy cập được vào trong, nhưng nó lại liên tục văng ra ngoài.

Lỗi mất nét chủ thể trên điện thoại Samsung Galaxy

Vẫn là một lỗi phổ biến trên camera sau. Và không những những chiếc máy đời thấp như Samsung A10 A20… Mà ngay cả những thiết bị thuộc phân khúc tầm trung cao cấp như Samsung S10 Note 10… cũng đã từng xuất hiện lỗi này

Cụ thể, khi bạn tiến hành chụp ảnh hoặc quay phim. Thường thì một số dòng máy sẽ tự động nhận dạng chủ thể. Nhưng một số khác sẽ yêu cầu click chọn trên màn hình. Dù vậy, lỗi này xuất hiện khiến máy không thể nhận diện được chủ thể, hay nói chính xác là không lấy nét được.

samsung không lấy được nét
Lỗi mất nét xuất hiện khá phổ biến trên điện thoại Samsung

Điều này sẽ gây ra khá nhiều ảnh hưởng đến một số tính năng chụp ảnh như chụp chân dung, xóa phông…

Lỗi rung giật màn hình chụp ảnh, quay phim với camera sau

Hiện nay, chưa xuất hiện trường hợp những dòng máy đời cao gặp phải lỗi này. Tuy nhiên, nó lại tỏ ra khá phổ biến trên các dòng máy đời cũ.

Samsung Galaxy Note/S/J/A… gặp lỗi này sẽ có biểu hiện như sau:

Khi truy cập vào trình quay phim, chụp ảnh bằng camera trước hay camera sau. Lúc này màn hình sẽ bị rung, giật liên tục theo phương ngang hoặc dọc với mức độ phụ thuộc vào tình trạng lỗi của máy. Do đó, chắc chắn những bức ảnh hay đoạn video được máy xử lý sẽ để lại một chất lượng tương đối tệ hại. Thậm chí là không thể nhìn thấy được gì từ bức ảnh/video…

=>> Tham khảo cách sửa lỗi rung màn hình camera trên Samsung Galaxy cực đơn giản

Ngoài ra, chúng ta còn có một số lỗi thường gặp khác.

OKE… trên đây là một số biểu hiện lỗi phổ biến trên camera của các dòng điện thoại Samsung. Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ trực tiếp trung tâm theo địa chỉ dưới chân trang. Hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.