Unlock iPhone Samsung Sony

3 Mẹo Nhỏ Giúp Bạn Hạn Chế Tình Trạng Khóa iCloud Trên iPhone

Mở khóa iCloud là một trong những dịch vụ có mức giá và thời gian thực hiện vô cùng khó chịu. Vậy thì bạn đã biết cách hạn chế những tình trạng dính iCloud trên iPhone 11 Xs Xs Max X 8 8 Plus 7 7 Plus 6S 6S+ 6 6+… hay chưa ?

Chắc tôi không cần phải nói thêm về tình trạng khóa iCloud trên các thiết bị iPhone iPad nữa bởi nó cũng chẳng còn gì xa lạ nữa. Mặc dù xuất hiện tương đối nhiều, tuy nhiên không phải người dùng nào cũng có thể tự trang bị cho mình những kiến thức để có thể hạn chế được tình trạng này.

Bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn các bạn một vài mẹo nhỏ có thể giúp bạn hạn chế được phần nào tình trạng dính iCloud trên iPhone !!

=> Xem thêm: Hướng dẫn mở khóa iCloud iPhone 11  đơn giản nhất

Lưu lại tài khoản mật khẩu iCloud

Khi đăng nhập một tài khoản iCloud vào máy, hãy cẩn thận note lại ra giấy hoặc các thiết bị lưu trữ dữ liệu cá nhân của bạn. Tránh trường hợp sử dụng do lâu ngày không sử dụng máy hoặc không sử dụng chức năng nào yêu cầu mật khẩu. Lúc này sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng quên mật khẩu

Do đó, việc lưu lại tất cả các thông tin về tài khoản, mật khẩu cũng như là tất cả những thứ có thể trong quá trình tạo tài khoản như SDT, ngày sinh, câu hỏi bảo mật… là hoàn toàn cần thiết.

Kiểm tra iCloud thật kỹ nếu mua máy cũ sang tay

Trường hợp bạn mua máy sang tay thì iCloud có lẻ là bước các bạn nên kiểm tra kỹ càng nhất. Hãy ví dụ, bạn mua 1 chiếc iPhone 7 cũ với giá khoảng 8 triệu đồng, bạn có thể lơ là trong bước kiểm tra các chức năng như loa chuông mic… bởi nếu có vấn đề thì giá sửa chữa cũng chỉ khoảng 1 vài trăm nghìn.

Trong khi đó, với iCloud nếu không kiểm tra kỹ dẫn đến bị dính iCloud thì số tiền bạn phải bỏ thêm để mo khoa iCloud iPhone 7 là khoảng 3 triệu đồng. Lúc này số tiền bạn phải bỏ đã là hơn 11 triệu đồng. Ngoài ra chưa kể đến trường hợp mở không thành công và một số lỗi lặt vặt khác có thể xuất hiện sau một thời gian sử dụng

=>> Hướng dẫn cách check iCloud đơn giản nhất

Không Restore, khôi phục cài đặt nếu không biết hoặc không nhớ mật khẩu iCloud trên máy

Trong trường hợp bạn không phải chủ nhân của iCloud trong máy hoặc của bạn nhưng bạn quên mất mật khẩu. Thì điều tối kỵ, bạn không được phép Restore và khôi phục cài đặt gốc. Nếu bạn đi trái với quy tắc này thì sao ?

iPhone 11 11 Pro 11 Pro Max Xs Xs Max Xr X 8 8 Plus 7 7 Plus 6S 6S+ 6 6+… của bạn sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu iCloud sau khi các thao tác trên được thực hiện hoàn tất. Nếu bạn không nhập đúng mật khẩu, thì đây là lúc bạn chắc chắn phải nhờ đến các trung tâm mở iCloud. Bởi lúc này máy sẽ bị khóa lại hoàn toàn. Khóa bên ngoài và bạn sẽ không thể sử dụng được bất kỳ tính năng nào trên máy.

Nên đặc biệt chú ý bảng thông báo vào mỗi buỗi tối của máy nhé. Đó là yêu cầu nâng cấp iOS ( Restore ).. Một khi đã không có mật khẩu, hãy bỏ qua thao tác này ngay và luôn nhé !!

Do đó, nếu không biết hoặc không nhớ mật khẩu iCloud. Một là bạn đi mở khóa iCloud ngay lập tức. Hoặc là cố gắng sử dụng mà không Restore, không khôi phục gốc và  cũng không thể tải ứng dụng từ Appstore ( đây là tác vụ có yêu cầu mật khẩu iCloud ).

Video hướng dẫn cách mở khóa iCloud iPhone 7 7 Plus đơn giản nhất

Chúc cácb bạn thành công !

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.