Unlock iPhone Samsung Sony

4 Cách Sửa Lỗi Rè Loa Ngoài iPad 4 3 2 Đơn Giản Nhất

Loa ngoài iPad 2 3 4 bị rè khi chơi game nghe nhạc hay xem phim ? Lỗi xuất hiện do nhiều nguyên nhân khác nhau. Vậy làm cách nào để khắc phục được tình hình, hay buộc phải thay loa ngoài iPad 4 3 2 ?

Cũng tương tự như trên các thiết bị di động khác. Loa ngoài trên iPad 2 3 4 cũng thực hiện những chức năng tương tự như chuông báo, âm thanh ứng dụng nghe nhạc xem phim hay chơi game…

4 cách sửa lỗi rè loa ngoài iPad 2 3 4

Việc loa ngoài iPad 2 3 4 bị hư về cơ bản thì không làm ảnh hưởng gì đến các bộ phận khác trên máy. Tuy nhiên nó lại gây ra những trải nghiệm không tốt cho người dùng. Bạn có bao giờ nghĩ đến trường hợp điện thoại không báo chuông cuộc gọi, xem phim chỉ có hình, không có tiếng, nghe nhạc chỉ nhìn trình chơi nhạc chạy mà không nghe được nhạc… Chắc chắn sẽ còn rất nhiều những bất tiện phát sinh khác.

Vậy phải làm gì để khắc phục được tình hình ? Trước khi nghĩ đến chuyện thay loa iPad 4 3 2, hãy thử qua một vài cách tự khắc phục đơn giản sau :

=> Xem thêm: Thay loa ngoài iPad 4 giá bao nhiêu ?

Hướng dẫn sửa lỗi rè loa ngoài iPad 2 3 4

Bỏ qua những cách sửa lỗi nghiên về tháo lắp máy, xử lý phần cứng. Bởi có hướng dẫn thì các bạn cũng khó có thể thực hiện được nếu không có chuyên môn. Dưới đây là 4 cách khắc phục lỗi rè loa iPad 2 3 4 đơn giản, dễ xử lý và hiệu quả nhất.

Cách 1. Reset và khôi phục cài đặt gốc

Đầu tiên, hãy thử Reset máy một hoặc vài lần sau đó kiểm tra lại tình hình. Nếu chưa ổn, tiếp tục khôi phục lại cài đặt gốc. Tác vụ này sẽ khiến tất cả những cài đặt của người dùng bị xóa bỏ, đưa về đúng với tình trạng ban đầu.

Cách 2. Gỡ bỏ ứng dụng

Trường hợp loa ngoài iPad 2 3 4 bị lỗi do sự xung đột phần mềm. Những phần mềm, ứng dụng bên thứ 3 được cài đặt vào máy tỏ ra không tương thích và gây lỗi. Hãy thử xóa những ứng dụng có khả năng gây xung đột.

Cách 3. Restore máy

Nếu hai cách trên vẫn chưa cải thiện được tình hình. Hãy tiến hành restore lại máy. Do tác vụ này sẽ khiến máy bị xóa sạch dữ liệu nên nếu cần thiết hãy sao lưu trước khi thực hiện.

Cách 4. Vệ sinh loa

Trường hợp iPad 2 3 4 bị rè loa do bụi bẩn cũng rất thường xảy ra. Sau một thời gian dài sử dụng thì việc loa ngoài bị bám bụi là điều hết sức dễ hiểu. Hãy thử sử dụng một cây bông tăm hoặc một chiếc bàn chải nhỏ, min tẩm cồn và quét sạch lớp bụi bẩn đó. Sau đó kiểm tra lại tình hình.

Trường hợp cả 4 cách đều không giúp máy cải thiện được tình trạng. Lúc này có nghĩa bộ phận phần cứng đã có vấn đề. Và có thể lúc này bạn đã có thể nghĩ đến một trung tâm sửa chữa, thay loa ngoài iPad 2 3 4 rồi đấy !

=> Xem thêm: Dịch vụ thay loa iPad 3 giá rẻ tại TPHCM Đà Nẵng. ( Hỗ trợ tất cả phiên bản iPad khác: Pro, Air 1 2, Mini 1 2 3 4, iPad 2 3 4 )

Nếu gặp bất kỳ thắc mắc nào có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.