Unlock iPhone Samsung Sony

4 Nhà Mạng Bạn Nên Cân Nhắc Nếu Quyết Định Mua iPhone Lock

Thị trường iPhone lock tại nước ta xuất hiện khá nhiều nhà mạng khác nhau trên thế giới. Đa phần đến từ các thị trường chính như Mỹ Nhật Canada Hàn Quốc hay Châu Âu…

Tất nhiên, sau khi cập bến Việt Nam thì tất cả những thiết bị khóa mạng này đều buộc phải tiến hành unlock mới có thể sử dụng được sim các nhà mạng Viettel Vina hay Mobi tại nước ta.

Ở đây chúng ta sẽ có hai giải pháp unlock và ghép sim. Mình tạm thời sẽ không đề cập đến sim ghép khi nó hỗ trợ all nhà mạng và all tình trạng.

Tuy nhiên, code unlock thì hoàn toàn ngược lại. Chính sách mua máy và chính sách unlock của mỗi nhà mạng đều có những sự khác biệt. Có nhà mạng hỗ trợ, có nhà mạng không, có nhà mạng hỗ trợ tình trạng này, số khác hỗ trợ tình trạng kia….

Và ở bài viết dưới đây. Mình sẽ gửi đến các bạn thông tin tham khảo về 2 nhà mạng mà chúng ta nên cân nhắc nếu quyết định mua iPhone lock.

OK chúng ta cùng đi đến nội dung chính…

Tổng hợp 2 nhà mạng nên chọn nếu quyết định mua iPhone lock

Thường thì chính sách mua máy ở các nhà mạng nói chung không có quá nhiều điểm khác biệt. Do đó, mình sẽ chỉ phân tích dựa trên chính sách unlock lên quốc tế thôi nhé…

Tất nhiên, nhà mạng có hỗ trợ mua code và giá code rẻ sẽ là hai tiêu chí mà chúng ta muốn nhắm đến. Mình sẽ chỉ ra cho các bạn 2 đại diện tại hai thị trường iPhone lock lớn nhất hiện này là Mỹ và Nhật Bản

Nhà mạng Docomo – Nhật Bản

Đại diện của Nhật Bản là Docomo

nhà mạng docomo
Docomo là nhà mạng đáng dùng nhất Nhật Bản hiện tại

Tại Nhật, chúng ta có 3 nhà mạng là Docomo, AU KDDI và Softbank. Trong khi Au KDDI hiện tại vẫn đang nói KHÔNG với giải pháp mua code unlock lên quốc tế. Softbank thì có mức giá tương đối cao bất kể tình trạng.

=>> Tham khảo giá unlock iPhone Xs lock Softbank

Còn Docomo thì có mức giá tốt hơn hẳn.

Thật ra thì Docomo cũng chỉ mới mở cửa dịch vụ mua code vài tháng gần đây. Và khá bất ngờ khi mức giá mua code cũng cực kỳ dễ chịu.

Cụ thể, chúng ta chỉ cần mất vài trăm nghìn cho một chiếc iPhone lock bất kỳ. Tất nhiên là chỉ máy Clean thôi nhé…

Nhà mạng AT&T – Mỹ

Đầu tiên, đó là nhà mạng AT&T của Mỹ.

nhà mạng AT&T
nhà mạng AT&T – nhà mạng đáng dùng nhất tại Mỹ

Trừ các nhà mạng Việt Nam ra thì đây có lẻ là nhà mạng phổ biến nhất. AT&T có một nhà mạng con cũng khá nỗi bật là Cricket. Tuy nhiên hiện tại Cricket không hỗ trợ mua code.

Về phần AT&T, ngoài những chính sách mua máy tốt. Những thiết bị iPhone lock của nhà mạng này cũng được hỗ trợ unlock lên quốc tế. Cùng với đó là một mức giá unlock rẻ khiến nhà mạng này luôn là sự lựa chọn hàng đầu của số đông người dùng.

Với những iPhone 5 5S hay cả những Xs Xs Max Clean của nhà mạng này đều có mức giá unlock chỉ vài trăm nghìn đồng. Rõ ràng, so với những T-Mobile hay Softbank thì mức giá này có thể nói là cực kỳ bé nhỏ.

Trên đây là 2 nhà mạng đáng chọn nhất tại hai thị trường cung cấp iPhone lock nhiều nhất về nước ta.

=>> Tham khảo: Dịch vụ unlock iPhone Xs khóa mạng ( hỗ trợ tất cả nhà mạng ) giá rẻ uy tín nhất

Mọi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.