Unlock iPhone Samsung Sony

4 Sai Lầm Thường Mắc Phải Dẫn Đến iPhone 7 7 Plus Bị Khóa iCloud

iPhone 7 7+ cũng như tất cả phiên bản iPhone khác rất thường xuyên bị dính iCloud do nhiều lí do. Dưới đây là những sai lầm thường gặp của người dùng dẫn đến việc iPhone 7 7 Plus bị khóa iCloud.

Những sai lầm khiến iPhone 7 7 Plus bị khóa iCloud
Những sai lầm khiến iPhone 7 7 Plus bị khóa iCloud

Những sai lầm khiến iPhone 7 7 Plus bị khóa iCloud

Là một lỗi khóa máy rất phổ biến. Tuy nhiên, không những biết cách hạn chế mà theo thống kê thì số lượng máy khóa iCloud ngày càng tăng dần lên theo thời gian. Dưới đây là 4 sau lầm người dùng thường mắc phải nhất dẫn đến máy bị khóa iCloud.

Tất nhiên là chúng ta còn đó một số nguyên nhân khác. Tuy nhiên ở đây mình sẽ chỉ đề cập đến 4 nguyên nhân chính thường gặp nhất.

Không lưu lại mật khẩu iCloud của mình

Có rất nhiều người dùng sau khi tạo tài khoản iCloud và đăng nhập vào máy mà không hề lưu lại mật khẩu iCloud của mình. Do đó, nếu trong một thời gian quá lâu người dùng không thực hiện bất kỳ thao tác nào buộc phải nhập mật khẩu thì việc quên đi là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

=> Hướng dẫn lấy lại mật khẩu iCloud đơn giản nhất

Restore hay khôi phục gốc khi không biết iCloud đăng nhập trong máy

iCloud bên trong máy là của bạn nhưng quên mật khẩu hoặc không phải của bạn ( không biết mật khẩu ) nhưng vẫn quyết định Restore máy hay khôi phục gốc. Có một số trường hợp người dùng vô tình bị khóa bởi 2 tác vụ này do trước và trong khi thực hiện thì máy không hề yêu cầu mật khẩu mà khi thực hiện xong mới yêu cầu. Lúc này những điều không mong muốn sẽ xuất hiện.

Không check kỹ iCloud khi mua máy cũ

Mua sang tay là hình thức mua máy rất được ưa chuộng tuy nhiên nó cũng tồn tại rất nhiều những nguy cơ tiềm ẩn. Đối với iPhone thì iCloud là điều đáng quan tâm nhất. Việc người dùng không chú ý đến iCloud, iCloud ẩn trong máy sẽ rất dễ phải ôm hận.

Hoặc là bạn không biết được iCloud để download ứng dụng, Restore hay khôi phục gốc… hoặc là bạn cũng có thể tự nhiên mất tiền mở khóa iCloud iPhone 7 7 Plus khi người dùng cũ kích hoạt chế độ mất máy.

Và nếu các bạn đang có nhu cầu mua lại một chiếc iPhone sang tay. Thì bài viết hướng dẫn check iCloud dưới đây sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn

=>> Hướng dẫn check iCloud iPhone iPad chính xác nhất

Lạm dụng tính năng vân tay

Trên iPhone, một số tính năng cho phép người dùng thực hiện bằng vân tay hoặc mật khẩu iCloud. Điển hình là khi download ứng dụng từ Appstore. Việc người dùng sử dụng quá nhiều chức năng vân tay sẽ dẫn đến việc quên mật khẩu iCloud do lâu ngày không sử dụng và cũng rất dễ dẫn đến việc iPhone bị khóa iCloud

Video tham khảo cách mở iCloud iPhone 7 7 Plus đơn giản nhất

Nếu gặp bất kỳ thắc mắc nào có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.