Unlock iPhone Samsung Sony

5 Lý Do Chỉ Nên Sử Dụng Sim Ghép Để Unlock iPhone 6 6 Plus

Mặc dù có hai giải pháp unlock dành cho các thiết bị iPhone là mua code và sim ghép. Tuy nhiên, có vẻ như đối với bộ đôi iPhone 6 và 6 Plus có đến hơn 70% người dùng lựa chọn giải pháp ghép sim. Vậy tại sao chúng ta chỉ nên sử dụng sim ghép để unlock iPhone 6 6 Plus ?

Bản chất của sim ghép chỉ là một giải pháp tạm thời. Máy có thể bị lock lại bất cứ thời điểm nào tùy thuộc vào sever Apple. Tuy nhiên, có một sự thật rằng, đối với iPhone 6 và 6 Plus tỉ lệ người sử dụng giải pháp ghép sim này cao hơn hẳn so với giải pháp còn lại là mua code unlock.

Bán sim ghép iPhone 6 Plus 6
sim ghep iPhone 6 6 Plus

Và bây giờ hãy tìm hiểu lý do tại sao giải pháp ghép sim lại được ưa chuộng như vậy trên bộ đôi iPhone 6 và 6 Plus.

Tại sao chỉ nên ghép sim iPhone 6 6 Plus ?

Hãy đến với 5 lý do chính chúng ta nên sử dụng sim ghép để unlock iPhone 6 6 Plus thay vì giải pháp mua code lên quốc tế !!

1. Giá thành rẻ

Bạn có biết mua code unlock iPhone 6 6 Plus giá bao nhiêu hay chưa ?

Tùy thuộc vào nhà mạng hay tình trạng máy, có thể vài trăm nghìn, có thể hàng triệu đồng và cũng có thể cao hơn thế nữa.

=> Xem thêmBảng giá sim ghép iPhone 6 6 Plus

Tuy nhiên với sim ghép, mức giá cố định ở mọi nhà mạng, mọi tình trạng. Chỉ dao động ở mức khoảng trên dưới hai trăm nghìn đồng. 200 nghìn cho một giải pháp unlock, rất đáng để đầu tư đúng không ?

2. Thời gian thực hiện nhanh

Mua code unlock có thể tốn của bạn một số tiền tương đối cao và một khoảng thời gian chờ cực lớn ( có thể lên đến hàng tuần ). Vậy với sim ghép iPhone 6 6 Plus thì sao ?

10 phút, đó là thời gian tối đa để một người dùng chưa từng ghép sim lần nào thực hiện. Và tất nhiên những ai đã từng thì chỉ khoảng 2 – 3 phút thôi !!

3. Cách ghép sim đơn giản

Với giải pháp mua code, bạn phải nhờ đến trung tâm dịch vụ. Với sim ghép đời cũ cũng không ít người dùng tỏ ra bất lực trước sự phức tạp của nó.

Tuy nhiên với sim ghép iPhone 6 6 Plus hiện tại, chỉ cần lắp sim vào và sim sẽ tự động kích hoạt mà không cần phải thực hiện bất kỳ một thao tác nào… Và tất nhiên, mua sim ghép, và tự ghép sim là điều hoàn toàn có thể. ( Video hướng dẫn chi tiết bên dưới bài viết ).

4. Sự ổn định cao

Sim ghép 4G hiện tại đã rất khác so với các phiên bản sim ghép đời cũ. Nếu như sim ghép cũ hay xuất hiện lỗi danh bạ, lỗi kiểm tra tài khoản hay lỗi sóng kém ổn định… Thì đối với sim ghép mới, tất cả lỗi đã được fix hết.

Tất nhiên, sim ghép vẫn chưa hỗ trợ nâng cấp iOS và đổi sim. Tuy nhiên, chừng đấy ưu điểm cũng đã đủ để người dùng cân nhắc lựa chọn.

5. Giá trị máy thấp

Ở thời điểm hiện tại, mức giá để người dùng có thể sở hửu một chiếc iPhone 6 hay 6 Plus like new 99% chỉ dao động ở mức khoảng 3 – 5 triệu đồng. Đây rõ ràng là một con số cực kỳ tốt đối với những người dùng ưa thích iPhone nhưng gặp khó khăn về tài chính.

=>  Chuyên bán sim ghép iPhone 6 Plus iPhone 6 giá rẻ uy tín nhất TPHCM Đà Nẵng

Cộng với giá thành thấp, thì khả năng đáp ứng nhu cầu của máy đối với người dùng cũng không thật sự tốt do cấu hình máy rõ ràng đã quá lỗi thời. Do đó, việc bỏ ra một con số lên đến hàng triệu đồng để mua code unlock là điều rất đáng để suy nghĩ lại. Trong khi đó đối với những chiếc máy nợ cước hay còn hợp đồng thì mức giá lại còn cao hơn vậy rất nhiều.

Video hướng dẫn cách ghép sim iPhone 6 6 Plus đơn giản nhất

Trên đây là 5 lý do chúng ta chỉ nên ghép sim iPhone 6 6 Plus. Nếu gặp phải thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.