Unlock iPhone Samsung Sony

6 Bước Mua Code Mở Mạng iPhone 8 8 Plus

Bạn sở hửu một thiết bị iPhone 8 8 Plus bị lock ? Bạn vừa tiến hành unlock cho thiết bị iPhone của mình ? Vậy thì bạn đã bao giờ thắc mắc về quy trình mua code mở mạng iPhone 8 Plus 8 cũng như tất cả các phiên bản iPhone khác hay chưa ? Hãy đến với những giải đáp cùng Tấn Đào Mobile !

Chắc hẳn thuật ngữ Unlock hay mở mạng từ lâu đã không có gì xa lạ với cộng đồng người dùng iPhone nói chung và iPhone Lock nói riêng. Và hầu như 100% người dùng các phiên bản máy lock này đều đã từng sử dụng qua những giải pháp unlock khác nhau. Bởi đơn giản đây là điều kiện tiên quyết để người dùng có thể sử dụng được máy tại Việt Nam.

Hiện tại ở nước ta tồn tại hai hình thức unlock mở mạng chính là mua code và sim ghép. Nếu như việc sử dụng sim ghép có ưu điểm về giá, thời gian và sự đơn giản. Thì với hình thức mua code, mức giá cao hơn, thời gian lâu hơn, phức tạp hơn. Nhưng bù lại, nó lại có được sự ổn định mà sim ghép không bao giờ sở hửu.

=> Xem thêm: Dịch vụ unlock iPhone 8 Plus và iPhone 8 giá rẻ nhất TPHCM Đà Nẵng

Quy trình mở mạng iPhone 8 8 Plus

Bài viết này Tấn Đào Mobile sẽ chỉ ra quy trình mua code unlock iPhone 8 8 Plus cũng như các phiên bản iPhone khác.. Đồng thời là những nhà mạng hỗ trợ unlock và video hướng dẫn các nhập code unlock !!

Quy trình mua code mở mạng iPhone 8 8 Plus

Nếu như với giải pháp unlock iPhone 8 Plus bằng sim ghép các bạn hoàn toàn có thể thực hiện ngay tại nhà với một mảnh sim ghép được bán rộng rãi tại nhiều trung tâm cửa hàng di động khác nhau. Thì với code mở mạng hoàn toàn khác khi nó được thực hiện trực tiếp thông qua sever nhà mạng. Do đó, 100% các bạn sẽ không thể tự thực hiện được mà không cần đến sự trợ giúp của các trung tâm có chuyên môn.

Phức tạp là vậy nhưng điều này cũng không gây khó dễ nhiều đối với các trung tâm có chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm. Và bây giờ hãy đến với quy trình mua code mở mạng iPhone 8 8 Plus tại Tấn Đào Mobile – các phiên bản iPhone khác có quy trình tương tự.

Bước 1. Xác định phiên bản máy.

Với iPhone 8 và 8 Plus thì chắc ai cũng phân biệt được khi nó chênh lệch về kích thước. Tuy nhiên, với trường hợp máy được thay vỏ, độ vỏ lên thì sao ?

Ví dụ, một thiết bị iPhone 6 6S hay 7 độ lên vỏ iPhone 8, iPhone 6 Plus 6S Plus hay 7 Plus độ lên 8 Plus. Lúc này nếu nhận biết thông qua vẻ bề ngoài thì chắc chắn các bạn sẽ bị đánh lừa. Và nếu không kiểm tra được chính xác phiên bản máy thì sẽ kéo theo những sai lệch trong các bước tiếp theo.

Để có thể biết chính xác các bạn hãy dựa trên 15 số IMEI của máy. Dãy số này được đặt ở nhiều vị trí khác nhau tùy theo phiên bản máy. Tuy nhiên chính xác nhất là quay số *#06#. Sau đó sử dụng dãy số này check trên các trang web check IMEI online sẽ hiển thị được thông tin chính xác của máy.

Bước 2. Xác định nơi xuất xứ và nhà mạng.

Nơi xuất xứ có nghĩa là máy được xách tay từ nước nào. Thông thường thông tin này hầu hết người dùng đều biết được chính xác. Sau đó dựa vào nơi xuất xứ chúng tôi sẽ tìm ra được nhà mạng khóa máy.

Trường hợp khách hàng không biết được nơi xuất xứ cũng như nhà mạng thì buộc phải check online từ sever ( tốn phí ).

Bước 3. Xác định tình trạng máy

Một chiếc iPhone 8 8 Plus xách tay từ nước ngoài có rất nhiều những tình trạng khác nhau như máy hết hợp đồng, máy còn hợp đồng hay nợ cước… Và mỗi tình trạng máy thường sẽ có một mức phí dịch vụ riêng. Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra chính xác tình trạng của máy.

Thông thường những phiên bản máy hết hợp đồng thường sẽ có quá trình mở mạng dễ hơn và mức giá cũng dễ chịu hơn những tình trạng khác.

Bước 4. Tư vấn và báo giá

Sau khi đã biết được chính xác phiên bản máy, nhà mạng khóa máy và tình trạng. Chúng tôi sẽ kiểm tra mức giá mua code mở mạng iPhone 8 Plus cụ thể cho thiết bị và báo giá với khách hàng.

Tại Tấn Đào Mobile chúng tôi sẽ có hai hình thức thanh toán. Đó là thanh toán trước và thanh toán sau.

Thanh toán trước nghĩa là khách hàng thanh toán 100% phí dịch vụ sau đó mang máy về. Quá trình unlock dựa trên số IMEI nên không cần phải giữ máy. Khi có code chỉ cần lắp sim và kích hoạt lên sử dụng.

Thanh toán sau, lúc này khách hàng không cần thanh toán. Chúng tôi sẽ yêu cầu ký tên niêm phong lên máy và giữ máy. Khi có code khách hàng đến trung tâm thanh toán và nhận máy.

Bước 5. Order code mở mạng từ Sever

Sau khi đạt được những thỏa thuận về giá, chúng tôi sẽ tiến hành gửi yêu cầu mua code mở mạng iPhone 8 8 Plus lên sever của nhà mạng. Quá trình này sẽ mất một khoảng thời gian chờ đợi phụ thuộc vào mỗi nhà mạng khác nhau.

Bước 6. Kích hoạt code

Sau khi order code thành công. Lúc này coi như quá trình unlock đã hoàn tất. Chúng tôi sẽ có bộ phận thông báo quá trình thành công đến khách hàng. Lúc này chỉ cần lắp sim vào và sử dụng bình thường. Code unlock này bảo hành vĩnh viễn do đó hoàn toàn không phải lo lắng về việc máy bị lock trở lại.

Những nhà mạng có thể unlock mở mạng 

 • Unlock iPhone X 8 8 Plus 7 7 Plus 6S 6S Plus 6 6 Plus 5S 5C 5 SE nhà mạng Mỹ Nhật Canada Châu Âu Hàn Quốc Singapore… và các nhà mạng khác trên thế giới
 • Mở mạng iPhone X 8 8 Plus 7 7 Plus 6S 6S Plus 6 6 Plus 5S 5C 5 SE
 • Mua code X 8 8 Plus 7 7 Plus 6S 6S Plus 6 6 Plus 5S 5C 5 SE
 • Mở mạng iPhone 8 Plus nhà mạng AT&T
 • Mua code iPhone 8 Plus nhà mạng T- Mobile
 • Bẻ khóa iPhone 8 Plus nhà mạng Verizon
 • Giải mã iPhone 8 Plus nhà mạng Sprint
 • Mua code iPhone 8 nhà mạng Docomo
 • Mở mạng iPhone 8 nhà mạng Softbank
 • Unlock iPhone 8 nhà mạng Au KDDI
 • Mở khóa iPhone 8 8 Plus nhà mạng Bell
 • Giải mã iPhone 8 8 Plus nhà mạng Fido
 • Mở mạng iPhone 8+ nhà mạng Telus
 • Mua code iPhone 8+ nhà mạng Roger
 • Unlock iPhone 8+ các nhà mạng khác

Trên đây là quy trình mua code unlock mở mạng iPhone 8 8 Plus và những nhà mạng hỗ trợ unlock mở mạng tại Tấn Đào Mobile. Nếu gặp bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ trực tiếp để được hỗ trơ tư vấn một cách chính xác nhất.

Video hướng dẫn unlock mở mạng iPhone X 8 8 Plus 7 7 Plus 6S 6S Plus 6 6 Plus 5S 5 SE

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.