Unlock iPhone Samsung Sony

6 Cách Giúp Hạn Chế Chai Pin iPhone 7 7 Plus

Bạn đang sở hửu một chiếc iPhone 7 7 Plus ? Bạn vừa tiến hành thay pin iPhone 7 7 Plus do máy bị chai pin trước đó ? Vậy bạn đã biết cách hạn chế tình trạng chai pin trên iPhone 7 7 Plus hay chưa ??

Từ lâu, chai pin đã là một nỗi ám ảnh rất lớn đối với cộng đồng công nghệ nói chung và những người dùng iPhone nói riêng. Với iPhone 7 7 Plus cũng vậy, việc máy bị chai pin chắc chắn sẽ khiến người dùng khá đau đầu bởi những bất cập mà nó mang lại.

Do đó, trước khi chiếc iPhone 7 7 Plus của bạn bị chai pin, hãy biết cách sử dụng máy một cách hợp lý để tránh được những tình trạng xấu do pin gây ra và buộc phải thay pin iPhone 7 7+.

=> Xem thêmThay pin iPhone 7 Plus giá bao nhiêu ?

Vậy thì bạn đã biết cách hạn chế tình trạng chai pin trên iPhone 7 7 Plus hay chưa ?? Hãy đến với 6 cách hạn chế chai pin trên iPhone 7 7+.

6 cách hạn chế chai pin iPhone 7 7 Plus

Cách hạn chế chai pin trên iPhone 7 7 Plus

Cách 1. Không sạc pin quá lâu, sạc qua đêm

Không như nhiều người dùng vẫn nghĩ việc sạc pin càng lâu thì thời gian sử dụng pin sẽ càng được kéo dài. Sạc pin qua đêm hay sạc quá lâu, những thói quen này sau một thời gian ngắn sẽ khiến pin ngày càng xuống cấp một cách trầm trọng.

Cách 2. Không sử dụng trong lúc sạc pin

Đây là thói quen hầu như 100% người dùng đều đã và đang giữ cho mình. Cùng với thói quen sạc pin qua đêm thì đây là 2 nguyên nhân gây chai pin iPhone 7 7 Plus cao nhất. Do đó nếu không thật sự cần thiết hãy cố gắng hạn chế đến mức tối đa.

Cách 3. Không sử dụng bộ sạc lô, kém chất lượng

Bạn đã bao giờ thắc mắc tại sao một bộ sạc lô, rẻ tiền và các bộ sạc chính hãng với mức giá đắt đỏ có chung chức năng nhưng lại có sự chênh lệch khá lớn về giá ??

Cụ thể, những bộ sạc lô sẽ không thể cung cấp được đúng dòng điện mà thiết bị yêu cầu như bộ sạc chính hãng. Qua đó về lâu dài pin chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng đáng kể và việc nó bị chai là điều hoàn toàn dễ hiểu. Do đó, nếu không muốn sớm thay pin iPhone 7 7 Plus. hãy dừng lại việc sử dụng những bộ sạc kém chất lượng này !

Cách 4. Hạn chế sử dụng quá nhiều tác vụ cùng lúc

Chắc chắn iPhone 7 7 Plus có thể hoạt động tốt mọi yêu cầu của người dùng cũng như đa nhiệm nhiều tác vụ cùng lúc. Tuy nhiên, hãy đừng quá lạm dụng sức mạnh của máy bởi sẽ chẳng có một thiết bị nào không bị hư hao theo thời gian nếu bị  » áp bức  » quá nhiều.

Việc đa nhiệm nhiều còn khiến pin tiêu thụ năng lượng nhiều hơn. Qua đó, lâu dài pin cũng chắc chắn sẽ bị xuống cấp và thay pin iPhone 7 7 Plus chỉ còn là vấn đề thời gian.

Cách 5. Tắt bớt các ứng dụng ngầm khi không sử dụng

Bạn có thường tắt ứng dụng chỉ bằng cách bấm 1 lần nút home ? Bạn có thường xuyên ON các tính năng ngầm như Bluetooth, GPS hay 3G/4G ?

Tương tự như việc đa nhiệm nhiều tác vụ, việc không tắt bỏ hoàn toàn các tính năng chạy ngầm, thì pin vẫn phải cung cấp năng lượng cho nó bởi thực tế nó vẫn còn hoạt động ngầm. Do đó, khi không sử dụng hãy cố gắng tắt bỏ tất cả.

Cách 6. Hạn chế tối đa những sự cố có thể xảy ra với máy

Đôi khi những sự cố như rơi rớt, va chạm mạnh hay vào nước cũng sẽ tác động rất lớn đến pin. Ngoài ra thì màn hình, camera, loa, micro… và nhiều bộ phận khác cũng sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều.

=> Xem thêm: Dịch vụ thay pin iPhone 7 giá rẻ lấy liền tại TPHCM ( hỗ trợ tất cả phiên bản iPhone khác )

Trên đây là 6 cách giúp hạn chế tình trạng chai pin trên iPhone 7 7 Plus. Nếu bạn đang sở hửu một chiếc máy hoặc vừa thay pin iPhone 7 7 Plus thì có lẻ bài viết này sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn trong việc sử dụng hợp lý viên pin trên thiết bị của mình. Nếu gặp bất kỳ thắc mắc nào có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.