Unlock iPhone Samsung Sony

Bạn Biết Gì Về Sim Ghép Thần Thánh iPhone ?

Bạn đã từng nghe đến loại sim ghép có tên ” thần thánh ” hay chưa ? Bạn đã thật sự hiểu rõ bản chất của loại sim ghép này chưa ? Và lý do tại sao nó lại có tên gọi là sim ghép thần thánh ?

Sim ghép thần thánh

Sim ghép thần thánh iPhone

Tương tự như các loại sim ghép khác, sim ghép thần thánh đơn giản cũng chỉ là một giải pháp chuyên unlock iPhone. Vậy thì tại sao tên gọi của nó lại có sự khác biệt như vậy ?

Nếu bạn là một tín đồ sử dụng iPhone lock lâu năm bạn sẽ biết được ở thời điểm vài năm về trước giải pháp unlock iPhone bằng sim ghép mang lại rất nhiều ức chế cho người dùng. Đặc biệt là những lỗi vặt mà nó mang lại.

Còn đối với phiên bản thần thánh này, tất cả những lỗi vốn đã trở thành thương hiệu của sim ghép trước đây đã được fix một cách triệt để nhất. Đồng thời cách sử dụng sim ghép cũng được đơn giản hóa hơn rất nhiều.

Những sự khác biệt, nhừng cải tiến vượt bậc là lý do tại sao loại sim ghép này được cộng đồng công nghệ đặt cho một cái tên khá là đặc biệt: ” thần thánh “.

=> Xẹm thêm: Địa chỉ bán sim ghép iPhone 8 giá rẻ nhất TPHCM Đà Nẵng

Bản chất của sim ghép thần thánh

Hãy cùng điểm qua bản chất của loại sim ghép này thông qua những ưu điểm và hạn chế của nó :

Ưu điểm 

 • Mức giá tương đối tốt ( tốt hơn rất nhiều so với code quốc tế, không chênh lệch nhiều với các phiên bản sim ghép đời cũ )
 • Cách sử dụng tương đối đơn giản ( chỉ cần lắp sim ghép vào máy, sim sẽ tự động kích hoạt. Trong khi phiên bản đời cũ phải thực hiện rất nhiều thao tác )
 • Fix full lỗi : Những lỗi đặc trưng của sim ghép thường là lỗi sóng, danh bạ, kiểm tra tài khoản… đều được fix một cách triệt để
 • Hỗ trợ cả sim 4G
 • Ghép sim tương đối nhanh ( cái này chắc ai cũng biết )

Nhược điểm

 • Vẫn chưa thể hỗ trợ người dùng tháo đổi sim khác hoặc update iOS mới
 • Sim ghép thần thánh thường xuyên bị Apple fix lại ( Tuy nhiên, không lâu sau sẽ có mã ghép mới )

Mua sim ghép thần thánh iPhone ở đâu ?

Ở thời điểm hiện tại, không khó để người dùng có thể tìm được một địa chỉ thuận tiện nhất để mua sim ghép thần thánh. Tuy nhiên, mọi việc sẽ trở nên hoàn hảo hơn rất nhiều nếu chọn đúng một địa chỉ uy tín nhất.

Tấn Đào Mobile – chuyên bán sim ghép iPhone X 8 8 Plus 7 7 Plus 6S 6S Plus 6 6+ 5S 5C 5 SE 4S… fix full lỗi như quốc tế giá rẻ chất lượng nhất tại TPHCM

Tại sao chọn Tấn Đào Mobile ?

 • Hỗ trợ ghép sim iPhone miễn phí sau khi khách hàng mua sim ghép tại trung tâm
 • Chuyên bán sim ghép thần thánh iPhone giá rẻ nhất. Thời gian thực hiện ghép sim vô cùng nhanh chóng.
 • Sim ghép được bảo hành 6 tháng tại trung tâm
 • Sau khi ghép sim máy sẽ ổn định như quốc tế

=> Xem thêmSim ghép iPhone 8 Plus giá bao nhiêu ?

Video hướng dẫn cách ghép sim iPhone 8 8 Plus 7 7 Plus 6S 6S Plus 6 6 Plus….

Trên đây là tất cả những giải đáp về sim ghép thần thánh và địa chỉ mua sim ghép uy tín nhất ở TPHCM Đà Nẵng. Nếu có nhu cầu mua sim ghép hoặc thắc mắc gì có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

2 Comments
 1. […] => Xem thêm : Tìm hiểu về sim ghép thần thánh iPhone […]

 2. […] Chắc hẳn có không ít người dùng cảm thấy phân vân về độ ổn định khi ghép sim iPhone 7+ và iPhone 7 . Tuy nhiên, điều này chỉ đúng ở thời điểm chưa có sự xuất hiện của sim ghép thần thánh. Chi tiết về sim ghép thần thánh tham khảo tại đây […]

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.