Unlock iPhone Samsung Sony

Bạn Chờ Đợi Gì Ở Bộ Đôi Samsung Galaxy S10 Và S10 Plus?

Bộ đôi Samsung S10 và S10 Plus đang chuẩn bị những khâu cuối cùng trước khi chính thức được Samsung tung ra thị trường. Vậy, bạn đang mong chờ điều gì ở bộ đôi này?

Theo giờ Việt Nam thì sự kiện ra mắt Samsung S10 và S10 Plus sẽ diễn ra vào 2h rạng sáng 21/02/2019 tới đây.

Bài viết dưới đây, hãy cùng điểm qua một số thông tin rò rĩ cũng như những tính năng đáng được chờ đợi nhất ở bộ đôi này nhé…

Những thông tin đã được xác định

Đầu tiên là việc loại bỏ thanh chức năng phía trên giúp tỉ lệ màn hình của máy rộng hơn. Và đây nhiều khả năng cũng sẽ là bước đột phá lớn nhất của bộ đôi này khi máy sẽ có một lỗ khoét để chứa cảm biến, camera trước…  Tất nhiên, nó nằm ngay trên màn hình

Thực ra thì xu hướng này cũng đã xuất hiện từ khá lâu. Và Samsung cũng đã từng thử nghiệm trên Samsung A8s được ra mắt cách đây vài tháng.

Tiếp theo, đó là những phiên bản dung lượng. Nhiều khả năng S10 Plus sẽ là phiên bản máy đầu tiên sở hữu 1TB bộ nhớ trong và có thể cũng không có phiên bản dung lượng 64GB

Cuối cùng đó có thể là sự xuất hiện Samsung S10e. Đây được cho là một phiên bản thu nhỏ của S10 và S10 Plus. Rất có thể đây là sản phẩm chiến lược của Samsung nhằm cạnh tranh với iPhone Xr của Apple.

Những sự nâng cấp đáng mong đợi

Trước hết, tính năng cảm biến vân tay dưới màn hình sẽ được không ít người dùng chờ đợi. Và nhiều khả năng nó sẽ được chính thức tích hợp lên bộ đôi này. Hi vọng Samsung sẽ không để những tín đồ của mình phải thua thiệt với những hãng điện thoại Trung Quốc thêm một lần nữa.

Tiếp theo, đó là camera. Không thể phủ nhận rằng Note 9 hay S9/S9+ hiện tại đã làm rất tốt nhiệm vụ chụp ảnh của mình. Tuy nhiên, nếu so với những Huawei Mate 20/Mate 20 Pro chẳng hạn thì những Fan của Samsung rất có thể sẽ hi vọng rất nhiều vào một cụm camera sau khủng hơn Note 9 hiện tại.

Và cuối cùng là những nâng cấp về cấu hình, hiệu năng, dung lượng pin hay một chút thay đổi về thiết kế chẳng hạn….

Tất cả chỉ là những sự đồn đoán và chúng ta hãy cùng chờ đợi những điều đặc biệt đến từ buổi ra mắt ngày 21/02 tới đây.

Còn bạn, bạn chờ đợi điều gì đến từ Samsung Galaxy S10 S10 Plus?

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.