Unlock iPhone Samsung Sony

Bạn Có Đang Sử Dụng Pin Samsung Galaxy S8/S8+ Đúng Cách ???

Bạn có bao giờ thắc mắc những nguyên nhân khiến điện thoại bị chai pin ? Bạn có đang sử dụng pin trên chiếc Samsung Galaxy S8/S8+ của bạn một cách đúng đắn ??

samsung galaxy s8 plus bị chai pin

Như tất cả chúng ta đều biết, pin đóng vai trò quyết định đến mọi hoạt động của một thiết bị di động. Việc một viên pin trên máy bị chai, hư hỏng chắc chắn sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình sử dụng và trải nghiệm chức năng trên máy.

Vậy thì đã bao giờ bạn nghĩ đến những nguyên nhân gây chai pin trên Samsung Galaxy S8/S8 Plus hay quá trình sử dụng pin trên thiết bị của mình có đúng hay chưa ??

Bạn Có Đang Sử Dụng Pin Samsung Galaxy S8/S8+ Đúng Cách ???

Để có thể trả lời chính xác, các bạn hãy tự trả lời những câu hỏi sau :

Bạn có đang giữ thói quen sạc pin qua đêm hay không ?

Nếu như bạn có quan điểm ” sạc càng lâu, pin càng trâu “, thì xin lỗi là bạn đã sai hoàn toàn. Hãy cố gắng rút sạc khi máy báo đầy pin. Việc sạc pin quá lâu sẽ gây ảnh hưởng khá nhiều đến pin và khiến pin bị ” xuống sức ” một cách nhanh chóng.

Bạn có đang giữ thói quen vừa sạc vừa dùng máy không ?

Hầu như 100% người dùng đã từng ít nhất là vài lần vừa sạc vừa sử dụng máy. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến pin rất dễ ” mất phong độ “. Do đó, nếu không thật sự cần thiết, hãy cố gắng hạn chế thói quen này. Ngoài việc gây hại đến pin, trong nhiều trường hợp nó còn tác động trực tiếp đến chính các bạn nữa đấy ( trường hợp cháy nổ do vùa sạc vừa sử dụng máy vẫn đang diễn ra khá đều đặn ^^ )

Bạn sử dụng bộ sạc gì ?

Bộ sạc zin chính hãng sẽ có nhiệm vụ cung cấp một dòng điện đúng với yêu cầu của máy. Trong khi đó những bộ sạc lô, hàng linh kiện trôi nỗi kém chất lượng chắc chắn sẽ không thể có được điều này, dòng điện được cung cấp sẽ lớn hơn hoặc nhỏ hơn yêu cầu. Do đó, nếu bộ sạc cáp chính hãng bị hư hỏng, hãy cố gắng đầu tư một bộ sạc có chất lượng tương đương, tránh các trường hợp ham rẻ.

Bạn có thói quen đóng ứng dụng mỗi khi thực hiện xong hay không ?

Đồng ý một điều rằng, Samsung Galaxy S8/S8+ có thể chạy được ổn định tất cả các ứng dụng cũng như khả năng đa nhiệm là vô cùng tuyệt vời. Tuy nhiên việc chạy quá nhiều ứng dụng cùng lúc sẽ khiến máy tiêu hao nhiều năng lượng hơn do đó pin cũng nhanh bị xuống sức hơn. Thế nên, hãy cố gắng đóng các ứng dụng khi không cần thiết nếu không muốn phải sớm thay pin Samsung Galaxy S8 Plus /S8.

Ngoài ra, việc sạc pin với cổng USB hay thói quen rút sạc khi chưa đầy pin… cũng là những nguyên nhân làm ảnh hưởng xấu đến pin Samsung Galaxy S8/S8+. Đến đây có lẻ các bạn cũng đã có được câu trả lời cho câu hỏi ” Bạn đã sử dụng pin đúng cách hay chưa ” đúng không !!. Hãy cố gắng trước khi trường hợp xấu nhất có thể xảy đến với pin nhé !!

Xem thêm: Tổng hợp các lỗi màn hình Samsung Galaxy S8 Plus /S8

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.