Unlock iPhone Samsung Sony

Bạn Không Phải Chủ Hợp Đồng. Có Thể Mua Code Unlock iPhone?

Bài viết hôm nay Tấn Đào Mobile sẽ giải đáp cho các bạn một vấn đề xoay quanh giải pháp mua code unlock iPhone. Đó là trường hợp nếu bạn không phải là người chủ hợp đồng, thì có thể mua code unlock được hay không?

unlock iPhone

Không phải chủ hợp đồng có thể mua code unlock iPhone?

Chủ hợp đồng ở đây có thể tạm giải thích là người trực tiếp mua máy và ký kết các hợp đồng, cam kết với nhà mạng đó.  Tất nhiên thì những chiếc máy lock mới cần phải ký hợp đồng ” lằn nhằn ” như thế nhé…

Quá trình mua code unlock iPhone của người chủ hợp đồng diễn ra hết sức đơn giản. Chỉ cần liên hệ với nhà mạng và cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết để xác minh bạn có phải là chủ hợp đồng hay không. Sau đó, mất một khoảng phí là bạn đã có thể unlock được chiếc iPhone của mình.

Còn trường hợp, nếu bạn không phải là chủ hợp đồng. Lúc này sẽ đồng nghĩa với việc nhà mạng không thể xác minh được thông tin của bạn. Do đó, việc bạn bị loại ngay ở ” vòng gửi xe ” là hoàn toàn dễ hiểu.

=>> Xem thêm: iPhone lock AT&T và T-Mobile hiện có unlock lên quốc tế được không ?

Làm thế nào để mua code unlock iPhone nếu không phải chủ hợp đồng?

Vậy thì câu hỏi đặt ra lúc này, nếu chiếc iPhone lock của bạn thuộc nhiều nguồn gốc khác nhau như: mua lại máy sang tay hay được tặng, nhặt được… chẳng hạn. Thì có thể mua code unlock lên quốc tế được không hay phải dùng sim ghép? Và nếu được thì làm thế nào để thực hiện quá trình này?

Câu trả lời là tìm đến các trung tâm chuyên các dịch vụ mua code unlock lên quốc tế. Có khá nhiều địa chỉ khác nhau chuyên nhận các địa chỉ này. Tấn Đào Mobile là một trong những trung tâm mà các bạn cũng có thể cân nhắc lựa chọn.

Với giải pháp phần mềm được xử lý thông qua Server của chính nhà mạng khóa máy. Cùng một mức giá và thời gian xử lý nhanh chóng. Trung tâm chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối với chất lượng dịch vụ.

=>> Tham khảo: Mức giá unlock iPhone 7 7 Plus 8 8 Plus X Xs Xs Max Xr… tại Tấn Đào Mobile

Các bạn có nhu cầu tham khảo thông tin dịch vụ unlock iPhone… Vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm theo địa chỉ dưới chân trang hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

2 Comments
  1. hoang anh nói

    chào anh em có đc cây xsmax lụm đc có mật khẩu,em đưa ra tiệm chạy lại sao nói dính icluod nên k sài đc bên mình nhận mở icloud nhiêu anh

    1. Le Ty Ty nói

      Chào bạn. Máy này có thể mở khóa được. Chi phí 7tr200k thời gian 15 ngày xong. Bạn ghé shop để được hỗ trợ nhé

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.