Unlock iPhone Samsung Sony

Sim Ghép iPhone 4S Giá Bao Nhiêu Tại TPHCM?

Sim ghép iPhone 4s 5 5c 5s 6 6+ 6s 6s+ là một dạng sim được sản xuất ở Trung Quốc nhằm đánh lừa iPhone chấp nhận các nhà mạng khác nhau và nhận sim sử dụng là hợp lệ

sim ghép iPhone 4 4s

Loại sim ghép gì tốt cho iPhone 4s?

Hiện tại có nhiều loại của các hãng khác nhau như: Heicard, R-sim, Overlay, Slim-Sim (x-Sim) trong đó Heicard là loại phổ biến nhất và X-sim là loại mới nhất, hỗ trợ được nhiều dòng từ 4s-6/6+. Đây là sản phẩm tốt nhất và hoàn thiện nhất của thương hiệu heicard nó khắc phục gần như triệt để các vấn đề về lỗi rớt sóng, kích hoạt lại , facetime , *101#, My number đối với những máy có Cydia.

Cách phân biệt dễ nhất là quan sát bao bì đóng gói sản phẩm, sim Heicard Overlay được đóng gói với bao bì hoàn toàn mới nhằm tránh hàng nhái , hàng kém chất lượng.

Giá sim ghép iPhone 4s bao nhiêu?

Giá sim ghép iPhone 4s thường rẻ và giá chỉ từ 150k. Chúng tôi cũng hỗ trợ fix lỗi sim ghép hoàn toàn để sử dụng bình thường và không gặp phải những lỗi khó chịu như bên dưới đó là: sóng điện thoại chập chờn, không ổn định khi đi các vùng sóng yếu; máy hay gặp một số lỗi như danh bạ bị lỗi, không sử dụng được 3G hay lỗi tin nhắn, imessage.

Hướng dẫn unlock iPhone 4s bằng sim ghép miễn phí

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ chân trang để được hỗ trợ ghép sim miễn phí

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.