Unlock iPhone Samsung Sony

Giải Pháp Bẻ khóa iCloud iPhone iPad Clean Và Blacklist

Bạn đã bao giờ thắc mắc về giải pháp bẻ khóa iCloud trên iPhone, iPad thuộc hai tình trạng Clean và Blacklist ?

Liệu iPhone, iPad Clean và Blacklist có những gì giống và khác nhau trong giải pháp mở khóa vĩnh viễn ?

Tình trạng iPhone hay iPad dính iCloud đã xuất hiện tương đối phổ biến vài năm gần đây. Những thiết bị đưa mua cũ theo dạng sang tay, những chiếc iPhone bị đánh rơi và bị báo mất hay cả những trường hợp người dùng vô tình quên đi mật khẩu iCloud của chính mình…

Đó là những lý do chính và chiếm hơn 90% số lượng iPhone iPad bị dính iCloud. Trong đó, có cả những chiếc iPhone, iPad Clean lẫn Blacklist.

Và… tất cả những chiếc iPhone, iPad dù dính iCloud Clean hay Blacklist đều buộc người dùng phải tiến hành mở khóa vĩnh viễn mới có thể tiếp tục sử dụng được một cách ổn định. Và… hãy lưu ý một điều rằng giữa hai tình trạng máy trên cả hai dòng sản phẩm này. Chúng ta có những sự khác biệt rất lớn.

Hãy cùng tìm hiểu chi tiết nhưng trước hết hãy cùng nhận biết… thế nào là iPad, iPhone Clean và thế nào là iPad, iPhone Blacklist…?

mở iCloud iPhone iPad Clean Blacklist
Mở khóa iCloud iPhone iPad Clean và Blacklist có gì khác nhau ?

Thế nào là iPhone, iPad Clean và Blacklist?

iCloud clean chỉ ra những thiết bị dính iCloud sạch, chưa bị báo mất lên Server Apple. Tất nhiên, những thiết bị này đa phần là do người dùng tự quên mật khẩu của chính mình mà không có cách nào có thể lấy lại được mật khẩu.

Trong khi đó iCloud Blacklist nói đến những chiếc iPhone iPad bị dính iCloud và bị chủ nhân iCloud đó báo mất lên Server Apple. Lúc này mày sẽ nằm trong diện ” danh sách đen ” của Apple. Những chiếc máy này đa phần có nguồn gốc không rõ ràng. Có thể là do người dùng nhặt được hoặc mua cũ sang tay nhưng không kiểm tra kỹ iCloud dẫn đến dính iCloud sau một thời gian sử dụng do nhiều nguyên nhân.

Bài viết hôm nay mình sẽ phân tích về những sự khác biệt trong giải pháp mở khóa iCloud trên iPhone iPad Clean và Blacklist

OKE… chúng ta sẽ đi thẳng vào nội dung chi tiết

Mở khóa iCloud iPhone Clean và Blacklist

Nói một chút về sự khác biệt.

Sự khác nhau đầu tiên giữa giải pháp mở khóa iCloud iPhone Clean và Blacklist. Đó chính là xác suất thành công. Trong khi máy Clean có xác suất thành công khoảng 80 – 90% thì máy bị Blacklist chỉ dao động khoảng 70%.

Tiếp theo, đó là những máy dính iCloud Clean chúng ta vẫn còn một giải pháp mở khóa iCloud miễn phí khác bằng cách gọi lên tổng đài hỗ trợ Apple. Trong khi đó iPhone Blacklist thì 100% phải mở khóa vĩnh viễn có tính phí hoặc muốn miễn phí thì đó chỉ là giải pháp Bypass tạm thời và không đáng sử dụng một chút nào.

mở iCloud clean miễn phí
iPhone iPad Clean có thể mở iCloud vĩnh viễn và miễn phí nếu….

… Và những điểm giống nhau

Về cơ bản, cả hai thiết bị iPhone dính iCloud Clean và Blacklist đều sẽ được mở khóa bằng giải pháp phần mềm. Tức là gửi thông tin lên Server Apple để yêu cầu mở khóa.

Một điểm giống nhau nữa giữa mở khóa iCloud iPhone hai tình trạng này. Đó là mức giá mở khóa. Không có bất kỳ một sự chênh lệch nào, mỗi dòng máy chỉ có duy nhất một mức giá dịch vụ.

Và cuối cùng, đó là cả iPhone Clean lẫn Blacklist đều không nên mở khóa bằng giải pháp phần cứng.

Tham khảo dịch vụ: Mở iCloud iPhone Xs Xs Max Xr…. phần mềm vĩnh viễn =>> http://bit.ly/2RhXGEE

Tham khảo video mở khóa iCloud iPhone miễn phí ( không vĩnh viễn )

Mở khóa iCloud iPad Clean và Blacklist

Với iPad dính iCloud Clean và Blacklist. Sự giống nhau đầu tiên đến từ giải pháp, cả hai tình trạng đều được mở khóa iCloud nhiều hơn bằng giải pháp phần cứng. Tức là tháo máy và can thiệp trên mainbooard

Tiếp theo, mức giá mở khóa iCloud của hai tình trạng Clean và Blacklist cũng ngang nhau giống như trên iPhone. Tuy nhiên, mức giá sẽ có chút chênh lệch dựa vào phiên bản máy ( Wifi hay 3G/Wifi ). Tương tự là thời gian mở khóa cũng không có sự khác biệt

Và cuối cùng, cả hai sẽ có chung một xác suất mở khóa thành công ( 100% ). Hoàn toàn không có trường hợp mở khóa bằng phần cứng thất bại.

Về sự khác nhau giữa dịch vụ mở khóa iCloud iPad Clean và Blacklist

Đầu tiên, sự khác nhau về giải pháp. Trong khi iPad Clean có thể mở khóa được bằng cả giải pháp phần mềm ( gửi lên Server Apple như iPhone ). Thì tình trạng Blacklist gần như không được hỗ trợ, bắt buộc phải mở phần cứng.

Tiếp theo, iPad Clean cũng có thể hỗ trợ mở khóa miễn phí vĩnh viễn thông qua đội ngũ hỗ trợ Apple. Trong khi đó máy Blacklist thì không.

Tham khảo dịch vụ: Mở iCloud iPad Pro Air Gen… phần cứng, phần mềm vĩnh viễn =>> http://bit.ly/31XNiqy

Tham khảo video mở khóa iCloud iPad miễn phí ( không vĩnh viễn )

Trên đây là những điểm giống và khác nhau trong giải pháp bẻ khóa iCloud iPhone iPad Clean và Blacklist. Mọi thắc mắc có thể để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.