Unlock iPhone Samsung Sony

Bước Tiến Mới – Sim Ghép Có Thể Tháo Bỏ Ra Ngoài

Sim ghép đã xuất hiện từ cách đây khá lâu và nó cũng chẳng còn xa lạ gì với cộng động iPhone lock nước ta.. Tuy nhiên, nếu như ở thời điểm trước mảnh sim ghép buộc phải gắn cố định vào khay sim thì hiện tại… Một bước tiến mới cho phép sim ghép sau khi kích hoạt có thể tháo bỏ ra ngoài và không gây bất kỳ một ảnh hưởng nào khác….

bước tiến mới của sim ghép

Sơ Lượt Lịch Sử Sim Ghép

Quay lại 5 năm trước chúng ta có chiếc sim ghép đầu tiên cho iPhone 4 4S. Thực sự nó ra đời để thay thế cho dịch vụ mở mạng với giá quá chát hoặc bất khả thi. Thế hệ sim ghép này bắt đầu với hai tính năng là nghe gọi. Để làm điều này thì cũng rất khó khăn. Bạn phải có phần mềm chuyên dụng cộng vớt một loạt bước rườm rà.

Tiếp đến là dòng sim ghép iPhone 5 5S 6 6S, nó có ngay khi máy iPhone được bán ra. Với dòng sim ghép này đã bắt đầu hỗ trợ truy cập 3G. Nhưng lúc này sóng vẫn còn rất yếu, về các tỉnh thành khó có thể mà sài được. Hơn thế nữa sim ghép còn lỗi hiển thị danh bạ nếu không lưu mã vùng +84.

Rồi cho đến khi dòng iPhone 7 7 Plus ra mắt, cùng với phiên bản iOS 10. Sim ghép đã có thể ổn định hơn, hỗ trợ cả 4G. Nhưng cách ghép vẫn còn rất phức tạp và người dùng khó có thể tự làm điều đó.

Niềm vui của người dùng iPhone Lock được nhân đôi khi dòng sim ghép thần thánh ra đời cùng với iPhone 8 8 Plus X. Với chiếc sim ghép 4G thần thánh ra đời, không cần biết nhà mạng khóa máy. Chỉ cần lắp sim ghép vào là sài thôi. Mọi chức năng đều như quốc tế, thậm chí là thực hiện được với các mã lệnh USSD…

Phương Thức Ghép SIM iPhone XS XS Max XR Hiện Nay

Như các bạn đã thấy qua các đời iPhone thì sim ghép ngày càng tiến triển thêm một bật. Điều này lại tiếp tục được xảy ra trên iPhone XS XS Max và XR. Cụ thể là sim ghép hiện tại có thể tháo bỏ ra ngoài sau khi kích hoạt.

=>> Chuyên bán sim ghép iPhone XS Max – XS – XR giá rẻ chất lượng nhất

Điều này được thực hiện bằng một mã code do nhà cung cấp đưa ra. Khi lắp sim ghép 4G và máy iPhone XS XS Max máy sẽ hiện lên trình Activation. Bạn chỉ việc nhập đúng mã code, sau đó tháo miếng ghép ra ngoài. Lúc này máy bạn đã như là một chiếc iPhone quốc tế. Bạn có thể đổi sim hay sài bất cứ nhà mạng nào trong thời kì cho phép nào.

=>> Tham khảo giá bán sim ghép iPhone XS XS Max XR tại Tấn Đào Mobile

Tham Khảo Cách Ghép SIM iPhone XS XS Max Qua Video

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.