Unlock iPhone Samsung Sony

Mở Khóa iCloud Bằng Bypass Và 2 Vấn Đề Bạn Nên Biết

Mình đã từng đề cập rất nhiều lần về giải pháp mở khóa iCloud trên iPhone và iPad bằng Bypass. Là một giải pháp miễn phí, được thực hiện khá đơn giản và cũng không phải mất quá nhiều thời gian để chờ đợi như ở giải pháp mở khóa trên Server Apple.

Nếu bạn nào còn thắc mắc về Bypass và ưu nhược điểm của nó. Có thể tham khảo bài viết tại đây.

Dù là một giải pháp miễn phí. Song, số lượng người dùng sử dụng giải pháp này là không cao. Vậy, bạn đã bao giờ đặt ra câu hỏi: ” Tại sao không phải là Bypass miễn phí mà phải là mở khóa tiền triệu với Server Apple ?? ” 

Nếu vẫn còn đang thắc mắc về câu trả lời. Thì ngay dưới đây, mình sẽ phân tích cụ thể hơn về một số vấn đề các bạn nên biết về giải pháp Bypass miễn phí này….

Chắc chắn…. sẽ có trên 80% người dùng không hề biết được những gì mình sắp nói….

Nào…. hãy cùng đi sâu vào phân tích

bypass icloud iphone ipad và 2 vấn đề nên biết
Bạn biết gì về giải pháp Bypass iCloud iPhone iPad

Bypass chỉ cho phép sử dụng một số tính năng

Có lẻ là mình cũng không cần phải nói nhiều. Đã là một giải pháp miễn phí, thì tất nhiên là những hạn chế sẽ đi kèm.

Và những hạn chế đầu tiên, mình sẽ đề cập ở đây. Đó là chức năng.

Nghe nhạc, xem phim, lướt web….

Sau Bypass, chiếc iPhone hay iPad của bạn chỉ có thể sử dụng được một số tính năng. Đáng tiếc là nghe gọi lại không nằm trong số đó.

Cụ thể, các bạn có thể nghe nhạc, lướt web, xem phim cùng một số tính năng hệ thống khác.

Chỉ sử dụng được trên nền tảng duyệt web

Bypass cũng cho phép các bạn truy cập Youtube, Messenger hay một số tính năng được cài đặt trước đó. Song, nó chỉ có thể chạy trên trình duyệt web chứ không phải trình ứng dụng.

Không thể download ứng dụng từ AppStore

Thật ra thì mình cũng không rõ là có download được hay không. Đơn giản là mình chưa được thử với lý do AppStore không được hỗ trợ sau khi Bypass.

Dễ thấy, với giải pháp Bypass các bạn đã phải chịu những tổn thất cực lớn về mặt chức năng. Nếu đó là một chiếc iPhone 5 5S hay 4S chẳng hạn, thì OK chấp nhận.  Nhưng nếu lỡ đó là iPhone 8 X hay Xs thì sao ?

Bạn sẽ chấp nhận Bypass iCloud chỉ để nghe nhạc, lướt web ?

Chưa dừng lại ở đó nhé các bạn… Như đầu bài mình đã đề cập đến 2 vấn đề…… và mình chỉ vừa mới giới thiệu 1 thôi nhé. Chỉ mới 1 mà đã phát ngán rồi đúng không nào ^^

OK. Tiếp tục nhé !

Mở khóa iCloud bằng Bypass xong có thể bị lock lại sau 1 nốt nhạc

Mình chưa bao giờ đánh giá cao giải pháp Bypass cũng như độ ổn định của nó.

Cụ thể, với một chiếc iPhone hay iPad nào đó vừa được Bypass xong. Nó hoàn toàn có thể bị khóa lại chỉ sau ” vài nốt nhạc ” với một số thao tác sau:

Đầu tiên, tắt màn hình

Sau khi Bypass xong và bắt đầu sử dụng được bất kỳ một tính năng nào đó. Chỉ cần các bạn nhấn nút tắt màn hình hay vô tình để nó tự động tắt đi.

Thì OK, xác định là Bypass lại từ đầu nhé các bạn. Lý do đơn giản, nó sẽ bị bung ra ngoài màn hình kích hoạt như lúc đầu.

Tiếp theo, nút Cancel góc phải màn hình

Đối với các thao tác duyệt web, nghe nhạc hay xem Youtube trên trình duyệt web ( hay có thể là tất cả chức năng ). Đều sẽ có 1 nút Cancel bên góc phải màn hình.

Khi bạn nhấn vào đó. Máy sẽ hiển thị cho bạn một dòng thông báo gì gì đó mình không nhớ nữa… Nếu bạn chọn thao tác cho phép ngắt kết nối với Wifi. Ngay lập tức nó sẽ bị bung ra ngoài màn hình kích hoạt và bị lock lại từ đầu.

Tất nhiên là chúng ta không dại gì chạm vào nó nếu có nhu cầu ” ăn ở lâu dài ” với Bypass đúng không ?

Cuối cùng, thoát khỏi vùng phủ sóng Wifi hiện tại

Bypass iCloud dựa trên nền tảng Wifi.

Tại thời điểm bạn tiến hành Bypass, hệ thống sẽ yêu cầu bạn kết nối với một mạng Wifi mà máy quét được. Bạn sẽ chọn 1 để kết nối. Và bạn phải hiểu rằng, mạng Wifi này sẽ đi theo xuyên suốt ” vòng đời ” của lần Bypass đó.

Khi các bạn di chuyển vị trí sẽ đồng nghĩa với việc máy bị ngắt kết nối với Wifi đó. Và tất nhiên, Bypass sẽ bị bung ra ngoài và bạn sẽ phải Bypass lại từ đầu với một mạng Wifi khác ở một nơi khác và cứ xoay vòng như vậy…

=>> Xem thêm: Dịch vụ mở khóa iCloud iPhone Xs tại Tấn Đào Mobile

Trên đây là 2 vấn đề lớn mà các bạn phải biết trước khi lựa chọn giải pháp Bypass iCloud iPhone hay iPad. Mọi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 1 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.