Unlock iPhone Samsung Sony

Các Cách Phân Biệt iPhone 4 Và iPhone 4s

Apple tung ra iPhone 4 và iPhone 4S với nhiều điểm khác biệt về cấu hình bên trong tuy nhiên nếu như nhìn bề ngoài thì khó mà phân biệt iPhone 4 và 4S.

iphone 4 và 4s

  • iPhone khóa mạng có 2 cách mở khóa phổ biến hiện nay đó là: Unlock Iphone 4s 4 bằng code hoặc sim ghép
  •  Để mở khóa iPhone khóa mạng các bạn cần cung cấp số imei đến chúng tôi để được hướng dẫn unlock iPhone 4 4s nhanh chóng uy tín và tiết kiệm chi phí nhất.
  • Tấn Đào Mobile chuyên unlock iPhone 4 4s 5 5c 5s 6 6s 6+ 6s+ với giá tốt nhất và có thể làm từ xa chỉ cần cung cấp số imei.

Sự khác biệt “ngoại hình”

– Điều dễ nhận biết nhất của iPhone 4 và iPhone 4S là ở trên hai cạnh bên của máy. Vị trí ăng-ten trên iPhone 4 và 4S là những vạch ngang bên sườn máy.

Ở iPhone 4S thì vị trí ăng-ten được đưa lên trên vị trí của phím Mute và phím tăng giảm âm lượng và bên sườn phải cũng có vị trí ăng ten. Còn ở iPhone 4 thì vị trí ăng-ten là ở trên đỉnh, gần giắc cắm 3.5.

iPhone 4s và 4

Sự khác biệt bên trong

Nhờ vào một bộ xử lý tốt hơn, iPhone 4S nhanh hơn nhiều so với iPhone 4. Bên trong, nó còn mạnh hơn – với một bộ xử lý lõi kép Apple A5 so với một lõi xử lý Apple A4 duy nhất trên iPhone 4 – mặc dù 4S/4 đều có 512 MB bộ nhớ RAM. Công suất đã được tăng lên đến 16 GB, 32 GB và 64 GB cho iPhone 4S (16 GB cho các mô hình hiện tại), so với 16 GB và 32 GB cho iPhone 4. iOS & Hỗ trợ. Sự khác biệt phần mềm

Khác biệt về pin

Tuổi thọ pin của tất cả các phiên bản iPhone của Apple ước tính 40 giờ nghe nhạc, 10 giờ xem video và 6 giờ sử dụng Internet trên mạng 3G, nhưng Apple đã tăng ước tính tuổi thọ pin chính thức cho iPhone 4S đến 8 giờ đàm thoại trên 3G ( từ 7 giờ trên iPhone 4) và giảm việc sử dụng Internet về wi-fi (9 giờ xuống từ 10 giờ). Thời gian chờ cũng đã giảm từ 300 đến 200 giờ. Sự khác biệt về tuổi thọ pin trong khi sử dụng chơi game 3D là nhược điểm đối với hiệu suất cải thiện đáng kể của iPhone 4S cho các tác vụ đồ họa.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.