Unlock iPhone Samsung Sony

Tổng Hợp Các Lỗi Màn Hình Samsung Galaxy S8 S8 Plus

Bài viết tổng hợp tất cả những lỗi về bộ phận màn hình của bộ đôi siêu phẩm Samsung Galaxy S8/S8+. Những lỗi đó là gì và cách khắc phục như thế nào ??

màn hình Samsung Galaxy S8 Plus bị lỗi

Màn hình là một trong những chi tiết đáng quan tâm nhất trên các thiết bị di động ở thời điểm hiện tại. Và bộ đôi S8/S8+ cũng không phải ngoại lệ. Việc sở hửu một công nghê màn hình tràn viền hiện đại khiến máy tỏ ra vô cùng thời thượng. Tuy nhiên không phải một màn hình chất lượng như vậy thì sẽ không bao giờ xuất hiện lỗi. Sau đây là những lỗi hay gặp nhất trên màn hình Samsung Galaxy S8 và S8 Plus.

Tổng hợp lỗi màn hình Samsung Galaxy S8/S8+

Lỗi đơ màn hình 

Đây là lỗi rất thường xuyên xảy ra ở các dòng máy Samsung nói riêng và Android nói chung. Biểu hiện là máy bị đơ màn hình khi đang sử dụng dẫn đến không thể tiếp tục sử dụng được máy.

Khắc phục. Có thể bật mở màn hình lại vài lần -> Nếu chưa khắc phục được có thể khôi phục lại cài đặt gốc hoặc Reset máy -> Gỡ bỏ bớt một vài ứng dụng có khả năng gây xung đột phần mềm.

Lỗi ở chức năng cảm ứng

Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau gây lỗi ở chức năng cảm ứng trên máy. Tuy nhiên trường hợp xảy ra nhiều nhất là việc người dùng làm rơi rớt máy hoặc va chạm với các vật cứng nhọn. Biểu hiện chính là máy bị đơ, liệt, loạn cảm ứng hoặc thậm chí nặng hơn có thể mất hoàn toàn chức năng cảm ứng

Khắc phục. Hãy tiến hành Reset lại máy. Đây có lẻ cũng là cách duy nhất để khắc phục được tình hình

Lỗi ở chức năng hiển thị

Cũng như lỗi cảm ứng, nguyên nhân cũng tương tự như vậy. Biểu hiện của lỗi này là màn hình máy xuất hiện những điểm đen, điểm chết, ố vàng, loang mực hoặc xuất hiện những sọc ngang dọc đen đỏ khắp bề mặt màn hình, khả năng hiển thị hình ảnh kém đi.

Khắc phục. Lỗi này cùng lỗi cảm ứng tốt hơn hết các bạn nên mang máy đến các trung tâm để được hỗ trợ thay màn hình Samsung Galaxy S8 Plus /S8. Bởi đơn giản đây là những lỗi cực kỳ nghiêm trọng, rất khó để có thể tự  khắc phục được.

Lỗi trầy xước, nứt bể mặt kính

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến mặt kính bị trầy xước, nứt bể. Đó có thể là do những sự cố rơi rớt, va chạm hoặc trong quá trình sử dụng lâu dài khiến mặt kính bị trầy xước. Lúc này chỉ cần thay mặt kính Samsung Galaxy S8 Plus /S8 hoặc cũng có thể sống chung với lỗi. Tuy nhiên với trường hợp bể kính, hãy cẩn thận, tránh các trường hợp màn hình bị bị ảnh hưởng bị các vết bể của mặt kính.

Với mức giá thay mặt kính khá mềm sơ với thay màn hình thì sẽ chẳng có bất kỳ một lý do nào phải làm giảm đi tính thẩm mỹ cũng như làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng máy khi phải sử dụng một siêu phẩm với hàng loạt những vết trầy xước nứt bể khắp màn hình

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

2 Comments
  1. […] thêm: Tổng hợp các lỗi màn hình Samsung Galaxy S8 Plus […]

  2. […] đàn anh ” S9/S9+ hay ” siêu phẩm nghìn đô ” iPhone X của Apple. => Xem thêm: Tổng hợp các lỗi màn hình trên Samsung Galaxy S8/S8+ Tôi không rõ đối với các bạn thì mức giá dịch vụ thay màn hình cho bộ đôi […]

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.