Unlock iPhone Samsung Sony

Cách Bẻ Khóa iCloud iPhone 5 5s 5c Hiện Nay Là Gì?

Cách bẻ khóa iCloud iPhone 5 5s 5c phổ biến bằng phần mềm qua số imei là cách đang được nhiều người lựa chọn bởi sự an toàn cũng như không ảnh hưởng đến máy.

mở khóa iCloud 5s

 

Tấn Đào Mobile hướng dẫn mở khóa iCloud iPhone 5s 5 5c giá tốt nhất tại HCM Đà Nẵng Hà Nội

Hiện nay chúng tôi thực hiện mở khóa iCloud iPhone 5 5s 5c thông qua bẻ khóa bằng imei, chúng tôi không tác động vào phần cứng, tháo máy thay cặp baseband đổi iMei, hoặc Bypass tạm thời, thoát ảo. Quý khách cần cung cấp số imei và tình trạng iPhone dính iCloud để chúng tôi có hướng tư vấn dich vụ phù hợp với nhu cầu. Unlock iCloud iPhone 5s 5 5c sau khi thực hiện thành công có thể Active bình thường không hỏi lại tài khoản cũ, máy sẽ hoạt động với đầy đủ các chức năng của nhà sản xuất như 3G, 4G-LTE, Wi-Fi.

Để biết thêm chi tiết các bạn tham khảo tại hướng dẫn bẻ khóa iCloud iPhone 5s 5 5c hoặc liên hệ cửa hàng chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể quy trình unlock iCloud iPhone bằng imei này như thế nào.

Ngoài ra, từ iPhone 5 trở xuống Tấn Đào Mobile còn thực hiện mở khoá icloud bằng phần cứng, cũng thoát hoàn toàn tài khoản chủ cũ và giá mở khóa rẻ hơn so với bằng phần mềm. Chi phí thấp hơn cùng thời gian nhanh chóng hơn. Phương pháp này dùng được cho tất cả các tình trạng iPhone kể cả báo mất trên server Apple và sử dụng được mọi tính năng của iPhone sau khi mở thành công.

Chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ unlock iPhone LOCK thành QUỐC TẾ cho máy khóa mạng với giá rẻ (100- 200k) cho các máy sau khi đã xóa hoàn toàn icloud cùng dịch vụ thay vỏ, khắc trùng imei cho các bạn có nhu cầu.

Video Hướng Dẫn Xóa Tài Khoản icloud iPhone 5s/5

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.