Unlock iPhone Samsung Sony

Cách Check IMEI Của iPhone 6s Và 6s Plus

Cách Check IMEI iPhone 6s 6s Plus chính hãng và thời gian bảo hành của máy sẽ giúp ích rất nhiều cho người dùng trong quá trình mua và sử dụng iPhone

cách check imei iphone 6 6 plus

iPhone được biết đến là một dòng smartphone khá cao cấp nên chế độ bảo mật và tiện ích được kiểm soát chặt chẽ, thông qua imei giúp hãng hạn chế được tình trạng làm giả iPhone trên thị trường cũng như việc quản lý sản phẩm iPhone trở nên dễ dàng hơn

Unlockdienthoai24h.vn sẽ hướng dẫn cách Check IMEI iPhone 6s iPhone 6s plus cho các bạn chưa biết về iPhone. Có một số khái niệm chúng ta nên và cần biết về iPhone như Số imei là gì? Mục đích check để làm gì? và chúng ta sẽ check imei iPhone 6s+ như thế nào?

Imei iPhone 6s là gì?

Số IMEI là một chuỗi số duy nhất được gán duy nhất cho mỗi máy GSM hay máy UMTS. Thường dãy số này được in trên tem máy nằm phía dưới Pin hay có thể bấm *#06# sẽ hiện ra trên màn hình. Số IMEI thường được sử dụng trong mạng GSM để nhận dạng sự hợp pháp của máy đầu cuối nhờ đó mạng có thể không cho các máy ăn cắp có thể gọi.

Ví dụ nếu một máy điện thoại bị mất cắp, người chủ có thể gọi tới tổng đài yêu cầu tổng đài chặn máy điện thoại sử dụng số IMEI này. Do đó máy này sẽ không thể gọi được cho dù có thay thế SIM di động khác.

Mục đích check imei iPhone 6s+

Thông qua check imei chúng ta sẽ biết được máy đã được active chưa, máy là quốc tế hay bị lock bởi nhà mạng. Nếu iPhone 6s 6s plus lock thì cần unlock mới sử dụng được các nhà mạng khác. Còn nếu là máy quốc tế thì chúng ta có thể sử dụng sim của tất cả nhà mạng trên thế giới.

Hướng dẫn LẤY SỐ IMEI iPhone 6s 6s Plus.

Trước tiên chúng ta cần biết cách lấy số imei rồi sau đó mới có thể dùng số imei này để kiểm tra tình trạng máy như thế nào. Có rất nhiều cách để lấy imei iPhone 6s+ 6s, cũng tương tự như trên tất cả các dòng iPhone 4 4s 5 5c 5s 6 6+ đó là:

Cách 1: Vào Settings-> General-> About-> IMEI là dãy số 15 chữ số

vd: số imei 01 2964007277976- IPhone 4 32GB Trắng

Cách 2: Ấn *#06# trên phím gọi sẽ hiện ra dãy số này.

Cách 3: Nắp lưng mặt sau của tất cả iPhone đều có khắc dòng chữ imei này.

Sau khi đã có số imei chúng ta sẽ tiến hành Check imei để kiểm tra tình trạng máy sẽ biết được là bản lock hay bản quốc tế và tiến hành Unlock iPhone 6s 6s plus

Hướng dẫn CHECK IMEI iPhone 6s+ 6s.

Check imei iPhone để xem iPhone đã Active hay chưa

Bước 1: Lấy số imei đã có sau đó kiểm tra tại website của Apple xem máy đã active (kích hoạt) hay chưa.

kiểm tra imei iphone 6s 6s + Bước 2: Nếu máy đã kích hoạt rồi sẽ hiển thị ra stick màu xanh báo “Active”, nếu chưa sẽ báo “Please active your iPhone”

 

iPhone chưa Active
iPhone chưa được Active
iPhone đã Active
iPhone đã được Active

Máy sau khi active sẽ hiển thị ngày giờ kích hoạt và thời hạn bảo hành của bạn ở dòng dưới cùng.

Check imei iPhone để biết iPhone là bản Lock hay bản quốc tế

Việc kiểm tra imei sẽ cho chúng ta biết được rất nhiều các thông tin quan trọng như: thiết bị đó là hãng chính hãng hay chỉ là hàng dựng, ngày sản xuất của sản phẩm cũng như xuất xứ ở đâu, thời gian bảo hành còn bao nhiêu, là bản quốc tế hay bản khoá mạng.

 Truy cập vào website: iPhoneimei.info-> paste số imei iPhone 6s cần check máy sẽ hiện ra thông tin bên dưới.

iPhone quốc tế

-> Nếu iPhone 6 (6s, 6s+) hiện ra tình trạng UNLOCKED nghĩa là máy quốc tế, bạn không cần phải làm gì thêm, iPhone này có thể sử dụng được tất cả nhà mạng trên thế giới cũng như khi về Việt Nam có thể sử dụng sim vietel, vina, mobile.

 

iPhone khóa mạng

-> Nếu iPhone 6 (6s, 6s+) hiện ra tình trạng LOCKED nghĩa là máy này đang bị lock bởi nhà mạng nước ngoài, do người dùng ký hợp đồng với nhà mạng khi mua máy để được giá rẻ. Muốn sử dụng tại Việt Nam hoặc các nơi khác thì phải thanh toán xong hợp đồng. Ngoài ra chúng ta cũng có thể unlock iPhone 6s 6s+ bằng mua code hoặc sử dụng sim ghép unlock iPhone 6s+.

Các dịch vụ hỗ trợ iPhone 6s 6s+ khóa mạng:

– Unlock iPhone 6s 6s+ bằng code và sim ghép

– Mở khóa icloud iPhone 6s 6s+

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.