Unlock iPhone Samsung Sony

Cách Đưa iPhone 6 Plus 6 6S 6S Plus Lock Thành Quốc Tế

Là những phiên bản khóa mạng, iPhone 6S 6S Plus 6 6 Plus lock không thể sử dụng được tại Việt Nam khi chưa trải qua quá trình unlock. Vậy thì làm gì để iPhone 6S 6S+ 6 6+ trở thành phiên bản quốc tế ?

iPhone lock là những phiên bản máy khóa mạng được xách tay từ thị trường nước ngoài về. Đặc điểm chung của các chiếc máy này là không thể sử dụng sim nào khác sim nhà mạng khóa máy. Điều này đồng nghĩa máy sẽ không thể sử dụng được tại các quốc gia khác.

Mở mạng iPhone 6 Plus

Vậy, phải làm gì để biến chiếc iPhone 6S 6S Plus 6 6 Plus lock trở thành phiên bản quốc tế, có thể sử dụng được tất cả các chức năng vốn có của mình ??

Làm sao để unlock iPhone 6S 6S+ 6 6+ lên quốc tế ?

Không giống như các dòng máy Android như Samsung hay LG chỉ có duy nhất một giải pháp unlock là mua code. Thì với iPhone, ngoài mua code còn có giải pháp ghép sim.

Bây giờ hãy cũng tìm hiểu kỹ hơn về hai giải pháp mở mạng iPhone 6S Plus 6S 6 6 Plus này !

Mua code unlock iPhone 6S Plus 6S 6 6 Plus

Là giải pháp tối ưu nhất cho mọi thiết bị iPhone đời cao. Mua code unlock giúp máy lên quốc tế vĩnh viễn mà không bao giờ bị lock trở lại. Tuy nhiên song song với những ưu điểm thì cũng tồn tại khá nhiều nhược điểm như về thời gian hay mức giá thực hiện.

=> Chuyên mua code unlock iPhone 6S Plus 6S 6 6 Plus tại TPHCM Đà Nẵng

Đối với các phiên bản iPhone 6S 6S Plus 6 6 Plus. Mặc dù không phải là một dòng máy quá cao cấp. Tuy nhiên độ ổn định của những phiên bản iPhone này vẫn vô cùng đáng nể và đáng để người dùng đầu tư.

Video hướng dẫn nhập code mở mạng iPhone 6S 6S Plus 6 6 Plus

Ghép sim iPhone 6S Plus 6S 6 6 Plus

Tương tự như giải pháp mua code lên quốc tế, ghép sim cũng có thể giúp iPhone 6S 6S+ 6 6+ lên quốc tế. Tuy nhiên điểm khác biệt ở đây nằm ở tính ổn định. Nếu code giúp máy lên quốc tế vĩnh viễn thì sim ghép chỉ mang tính chất tạm thời.

=> Chuyên ghép sim iPhone 6S Plus 6S 6 6 Plus

Giải pháp này có vẻ phù hợp hơn đối với những phiên bản iPhone đời cũ như 5S 5C 5.. hoặc những người dùng có tình hình tài chính hạn chế. Tuy nhiên, với những ưu điểm vốn có, sim ghép vẫn là sự lựa chọn rất được nhiều người dùng iPhone lựa chọn

Video hướng dẫn cách ghép sim iPhone 6S 6S Plus 6 6 Plus

Trên đây là hai giải pháp lên quốc tế cho iPhone. Nếu có nhu cầu ghép sim hoặc mua code unlock iPhone 6S Plus 6S 6 6 Plus có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ chính xác nhất.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.