Unlock iPhone Samsung Sony

Làm Sao Để Giữ Lại 3G Khi Mở Khóa iCloud iPad Pro Bản 3G/Wifi ?

Có rất nhiều trường hợp sau khi mở khóa iCloud iPad Pro 9.7 10.5 12.9 bản 3G/Wifi thành công chức năng 3G sẽ bị vô hiệu hóa hoàn toàn. Vậy thì có cách nào để giữ lại được chức 3G trên máy hay không ?

Hầu hết các dòng iPad đều được ra mắt với hai phiên bản là Wifi và 3G/Wifi. Tức là có bản chỉ sử dụng được Wifi ( không có khay sim ) và có bản có khay sim để sử dụng chức năng 3G/4G.

mở khóa iCloud iPad Pro có mất 3G ?
mở khóa iCloud iPad Pro mất 3G ?

Tuy nhiên, có rất nhiều trường hợp, nhiều trung tâm sau khi mở khóa iCloud iPad Pro bản 3G/Wifi thành công thì chức năng 3G sẽ bị vô hiệu hóa. Vậy, thì thực hư chuyện này là thế nào và có cách nào để giữ lại được 3G trên máy hay không ?

=>> Tham khảo: Giá mở khóa iCloud iPad Pro tất cả phiên bản

Làm gì để giữ lại 3G khi mở khóa iCloud iPad Pro bản 3G/Wifi ?

Có thể các bạn chưa biết, với các dòng iPad giải pháp mở iCloud tốt nhất là phần cứng ( ngược lại so với việc mở iCloud trên iPhone ). Đối với giải pháp này, các kỹ thuật viên sẽ phải tháo, mở máy và xử lý trên bộ phần phần cứng của máy.

Sau khi thực hiện thành công, máy vẫn giữ nguyên được sự ổn định cũng như mọi chức năng không bị ảnh hưởng gì. Tuy nhiên, chức năng 3G sẽ biến mất, tức là sau khi mo khoa iCloud iPad Pro thành công máy chỉ sử dụng được Wifi

Đã có cách nào khắc phục hay chưa?

Ở thời điểm hiện tại. Chưa có bất kỳ một giải pháp nào có thể xóa iCloud iPad Pro và giữ lại được 3G đối với phiên bản 3G/Wifi.

Tuy nhiên, dù sao thì đây cũng là giải pháp duy nhất để các bạn có thể sử dụng được máy. Do đó, việc mất 3G vẫn còn tốt hơn rất nhiều so với việc phải bán máy xác với mức giá ” rẻ như bèo ”. Ngoài ra thì việc phủ sóng khả rộng của Wifi cũng sẽ khiến cho người dùng bớt đi những khó khăn trong quá trình sử dụng. Cũng như giảm độ quan trọng mà chức năng 3G mang đến

Ngoài 3G thì còn chức năng nào bị ảnh hưởng?

3G chắc chắn đã mất. Vậy thì liệu có còn chức năng nào rơi vào tình cảnh tương tự hay không?

Mình đã có một bài viết đề cập khá kỹ về vấn đề này. Các bạn có nhu cầu tham khảo chi tiết có thể đọc lại bài viết theo đường dẫn dưới đây:

=>> Những chức năng có thể bị ảnh hưởng khi mở khóa iCloud iPad phần cứng

Video hướng dẫn cách xóa iCloud iPad Pro đơn giản nhất

Trên đây là những giải đáp về vấn đề giữ lại chức năng 3G sau khi mở khóa iCloud trên iPad. Nếu gặp bất kỳ thắc mắc nào có thể liên hệ trực tiếp trung tâm. Hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.