Unlock iPhone Samsung Sony

Cách Kiểm Tra iCloud iPhone 6s Và 6s Plus

Cách kiểm tra iCloud iPhone 6s 6s Plus Hướng dẫn nhận biết iPhone kích hoạt Activation Lock

kiểm tra iCloud iPhone 6s 6s+
kiểm tra iCloud iPhone 6s và 6s+

Tính năng Activation Lock trong iPhone

Kể từ khi hệ điều hành iOS 7 ra mắt, tính năng Find My Phone đã được tăng cường độ lợi hại nhờ chế độ Activation Lock. Tính năng này cho phép người chủ cũ khóa thiết bị của mình bằng tài khoản Apple ID.

Nếu kẻ xấu cố ý muốn xóa sạch dữ liệu trên máy cũng sẽ phải nhập Apple ID và mật khẩu vào. Điều này đã làm hạn chế số lượng trộm cắp iPhone cũng như bảo mật thông tin sở hữu cho người mất. Những chiếc iPhone khi bị đánh cắp không thể hiện thị dữ liệu khi chưa được đăng nhập AppleID

Hoặc có những trường hợp khi mua máy từ người lạ với giá rẻ, người dùng lầm tưởng đây là món hời nên không kiểm tra kỹ, sau khi sử dụng được vài ngày thì phát hiện ra máy mình đã bị khóa từ xa.

Cách kiểm tra iPhone 6s 6s+ bị khóa iCloud hay không?

Các bạn  truy cập vào website https://www.icloud.com/activationlock/ nhập số IMEI(bằng cách ấn*#06#) của máy hoặc số Sê-ri, sau đó nhập mã captcha và nhấn “Tiếp tục” để kiểm tra.

  • Nếu kết quả là “Khóa Kích Hoạt: Tắt” có nghĩa là máy không bị khóa iCloud và bạn có thể yên tâm mua thiết bị này.

kiểm tra iCloud iPhone 6s 6s+

  • Nếu kết quả là “Khóa Kích Hoạt: Bật” nghĩa là thiết bị đang bị khóa iCloud, máy mua cũ thì nên liên hệ với chủ sở hữu trước đó để thoát iCloud.

kiểm tra iCloud iPhone 6s 6s+

Nếu không cung cấp được thông tin đăng nhập vào iCloud thì bạn chỉ còn cách là liên hệ dịch vụmở khóa iCloud iPhone 6s plus 6s 6 6+ 5 5c 5s uy tín để can thiệp xóa tài khoản này, sau khi máy đã xóa iCloud thành công, bạn có thể sử dụng tài khoản mới và đăng nhập sử dụng iPhone bình thường.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.