Unlock iPhone Samsung Sony

Cách Mở Khóa iCloud iPhone 6 6 Plus Hiệu Quả Nhất

Cách mở khóa iCloud iPhone 6 6 Plus. Xóa iCloud iPhone 6 6 plus bằng phương pháp hữu hiệu tiết kiệm chi phí cho khách hàng và uy tín trên hết tại Tấn Đào Mobile

mở khóa iPhone 6 6 Plus

iPhone 6 6+ dính icloud là khi người sử dụng khi lập một tài khoản icloud cho chiếc iPhone mà họ đang sử dụng nhưng lại vô tình quên mất mật khẩu của tài khoản đó như thế nào. Một ngày bỗng dưng họ lại reset hoặc restore lại máy, sau khi restore xong chiếc iPhone sẽ yêu cầu bạn cung cấp ID và mật khẩu của tài khoản iCloud trên máy mà bạn quên mất trước đó.

Cách mở khóa iCloud iPhone 6 6 Plus

Bạn đã quên ID hoặc mật khẩu Apple của bạn? Bạn đã tìm thấy một iPhone bị khóa? Liệu iPhone của bạn đã bị mắc kẹt trên các màn hình kích hoạt iCloud? Tại địa chỉ chúng tôi đã có giải pháp mở khóa iCloud trên iPhone hoặc iPad của bạn thực sự dễ dàng

– Quý khách cần cung cấp số imei iPhone cho chúng tôi. (Dãy gồm 15 số khi ấn phím gọi *#06# hoặc trong Setting-> General-> About-> IMEI), hoặc cũng có thể gửi video về quá trình kích hoạt.

– Chúng tôi sẽ kiểm tra tình trạng máy và báo giá bẻ khóa iCloud iPhone 6+ 6 cho quý khách.

– Quý khách thanh toán theo báo giá.

– Sau khi cửa hàng báo hoàn tất và quý khách kiểm trạng thái icloud tại Activation Lock là ON hay OFF, sau đó bỏ sim vào máy kích hoạt thì máy sẽ vào được bên trong và có thể nhập icloud mới là hoàn tất.

Với dịch vụ này các bạn không cần phải lo lắng về iCloud iPhone của mình nữa. Dịch vụ sẽ hủy bỏ các tài khoản iCloud mãi mãi, Vô hiệu hóa “Tìm iPhone của tôi”, Bạn có thể cập nhật IOS mà không khóa lại iCloud cũng như đăng nhập iCloud mới mà không sợ gì cả.

Liên hệ Tấn Đào Mobile để biết giá và được hỗ trợ các dịch vụ liên quan.

 

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.