Unlock iPhone Samsung Sony

Cách Mở Khóa iCloud iPhone 6 6+ Quên Password

Mở khóa iCloud iPhone 6 6+ quên password đơn giản cho người dùng. Hướng dẫn cách khắc phục khi quên mật khẩu iCloud iPhone

mở khóa iCloud iPhone 6 6+

ICloud iPhone là gì? Đây là công cụ được nhiều người sử dụng với nhiều mục đích mà theo như nhận xét của Phil Schiller – Phó chủ tịch phụ trách marketing của Apple thì “Về cơ bản, ngày càng nhiều người dùng trong chúng ta sử dụng dịch vụ iCloud để lưu trữ tài liệu, ảnh, video, nhạc. Đó là cách những người dùng thông minh lựa chọn để sống trong một môi trường – nơi họ không cần quá nhiều dung lượng lưu trữ cục bộ (trên điện thoại) bởi những dịch vụ đám mây sẽ giảm bớt gánh nặng cho họ” nhưng thực tế thì không được như vậy.

Apple chỉ cung cấp 5 GB dung lượng miễn phí trên iCloud, nếu muốn lư trữ thêm thì nhiều người phải bỏ 100 USD để chọn bản 64 GB hoặc ít nhất, bỏ thêm tiền để mua gói iCloud có trả phí hàng tháng. Không lợi cho người dùng như những gì apple đã nói.

Quên password iCoud iPhone 6 6+ thì phải làm sao?

Bàn về iPhone 6 6+ bị dính icloud là khi đã đăng nhập icloud và bật Find My iPhone lên rồi mà bạn muốn restore thì khi restore itunes sẽ bắt bạn tắt Find My iPhone, nếu cố tình không tắt mà đưa máy về DFU để restore thì sau khi restore xong thì nó sẽ bắt bạn nhập đúng ID và Pass thì máy bạn mới active được. Các bạn không nhớ tên ID và Pass thì máy bạn không active được là sẽ không xài được-> Hướng khắc phục đó là nếu các bạn xài ios7 thì nên luôn luôn nhớ tên tài khoản và pass icloud khi đăng nhập trên máy, rồi khi bạn muốn restore thì chỉ cần tắt Find My iPhone trước khi restore.

Tấn Đào Mobile đã thực hiện mở icloud iPhone 6 plus tp hcm thành công, Unlock icloud iPhone 6 6+ an toàn

Cách khắc phục khi quên password icloud iPhone 6

Tuy nhiên có những trường hợp không thể nhớ nổi password mặc dù đã có Apple ID thì làm thế nào? Các bạn chỉ có thể đem máy đến những cửa hàng uy tín chuyên về unlock icloud iPhone để họ thực hiện Xóa Icloud iPhone 6 plus 6 cũ và sau khi thành công, bạn mới đăng nhập icloud sử dụng máy bình thường. Giá mở icloud iPhone 4s 5 5c 5s 6 6+ 6s 6s+ cũng khá cao tùy thuộc dòng máy.

Video Hướng Dẫn Mở khóa icloud iPhone 6 6+

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.