Unlock iPhone Samsung Sony

Cách Nhập Code Unlock Và Hình Thức Unlock Từ Xa Samsung Galaxy S8 S8 Plus

Chắc hẳn các tín đồ công nghê đã không còn quá xa lạ với các dòng máy lock được xách tay từ các thị trường nước ngoài. Bộ ba Mỹ Nhật và Canada đang chiếm hầu hết các số lượng máy lock tại thị trường Việt Nam với các nhà mạng tiêu biểu : AT&T Verizon Sprint T- Mobile đến từ Mỹ, Docomo Softbank Au từ Nhật Bản, Telus Fido Roger Bell đến từ thị trường Canada.

Các dòng máy lock này mang theo một đặc điểm chung là chỉ có thể sử dụng được duy nhất một nhà mạng khóa máy ( nơi máy được bán ra ). Nếu như máy lock của nhà sản xuất Apple may mắn hơn khi được sở hửu 2 hình thức unlock là mua code và sim ghép. Thì với các dòng máy Android nói chung là Samsung Galaxy S8 S8 Plus nói riêng chỉ được hỗ trợ duy nhất một hình thức mua code. Tuy nhiên, vẫn còn đó một số điểm tích cực nhất định dành cho các dòng máy Android này ( về mức giá và thời gian thực hiện )

unlock samsung s8 s8 plus

Và bài viết này mình sẽ giải thích rõ về định nghĩa unlock, hình thức sử dụng dịch vụ unlock từ xa và những lợi ích của hình thức unlock mở mạng Samsung Galaxy S8 Plus và S8 !!! Bắt đầu thôi !!

Unlock Là Gì ?

Unlock ( mở mạng ) là hình thức sử dụng một giải pháp nào đó để phá bỏ hợp đồng của máy với nhà mạng. Qua đó đưa máy trở thành phiên bản quốc tế vĩnh viễn và sử dụng được đầy đủ tất cả các chức năng mà nhà sản xuất đưa vào máy.

Với Samsung Galaxy S8 và S8 Plus, việc unlock được thực hiện thông qua hình thức mua code. Người dùng có thể mang máy đến trực tiếp các trung tâm để được hỗ trợ hoặc có thể nhờ đến sự hỗ trợ từ xa nếu ở các tỉnh thành xa hoặc không có điều kiện để đến trực tiếp trung tâm.

Hình Thức Unlock Mở Mạng Samsung Galaxy S8 Plus Và S8 Từ Xa

Là một giải pháp được khá nhiều người dùng sử dụng bởi tính tiện lợi của nó. Thay vì phải mất thời gian di chuyển và chờ đợi tại trung tâm ( thực tế chỉ khoảng 20 phút ). Vậy nên nếu bạn không có quá nhiều thời gian thì hình thức unlock từ xa này là điều bạn hoàn toàn có thể nghĩ đến. Vậy thì các bạn cần làm những gì để có thể sử dụng dịch vụ từ xa này.??

Bước 1 : Chuẩn bị tiền !! Chắc chắn rồi !!

Bước 2: Thực hiện thao tác quay số *#06# để lấy số IMEI của máy ( thực tế thì còn nhiều cách lấy IMEI khác, nhưng cách này thì luôn chính xác 100% ). Sau đó gửi mã số IMEI về máy ( lưu ý phải đủ 15 chữ số ).

Bước 3 : Trung tâm sẽ tiến hành kiểm tra và order code từ nhà mạng khóa máy.

Bước 4 : Sau khi có code unlock. Các bạn tiến hành lắp sim Viettel Vina hay Mobi vào máy sau đó khởi động lại.

Bước 5 : Sau khi khởi động máy sẽ hiện bảng nhập code yêu cầu mã code.  Các bạ chỉ cần nhập mã code vào và nhấn Enter hoặc Unlock là quá trình unlock máy đã hoàn tất

Tuy nhiên, có một số nhà mạng không hề hiện bảng nhập code, chắc chắn sẽ gây ra một ít khó khăn trong quá trình sử dụng dịch vụ từ xa của người dùng. Tuy nhiên các bạn không cần lo lắng quá nhiều bởi thường thì các trung tâm sẽ sử dụng Teamview để hỗ trợ trực tiếp.

Video hướng dẫn cách nhập code mở mạng Samsung Galaxy S8 Plus và S8

Những Lợi Ích Khi Tiến Hành Mở Mạng Samsung Galaxy S8 Plus Và S8

 • Unlock giúp máy trở thành phiên bản quốc tế hoàn chỉnh. Đa phần trung tâm sẽ bảo hành code unlock vĩnh viễn
 • Quá trình unlock chỉ thực hiện bằng phần mềm không hề tháo máy hay can thiệp đến các bộ phận phần cứng của máy
 • Sử dụng được tất cả sim từ tất cả các nhà mạng tại Việt Nam cũng như trên thế giới.
 • Code unlock được mua từ sever Samsung hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến bất kỳ chính sách nào cũng như bảo hành của máy
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng ( khoảng 20 phút ) đi kèm một mức giá hợp lý
 • Ngoài ra thì với một chiếc máy phiên bản quốc tế sau khi unlock thì các bạn cũng có thể bán lại máy với một mức giá tốt hơn rất nhiều so với một chiếc máy ở phiên bản lock.

Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ trực tiếp địa chỉ dưới chân trang để được hỗ trợ tư vấn dịch vụ unlock Samsung Galaxy S8 và S8 Plus một cách tốt nhất

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

4 Comments
 1. Hoàng nói

  máy đem ra canada có unlock để dùng được ko?

  1. Le Ty Ty nói

   Sau khi unlock bạn có thể sử dụng máy ở Canada hoặc bất kỳ nước nào bạn nhé.

 2. Nguyễn văn tuyền nói

  Anh ơi e đang bên nhật muốn mua co de mở máy samsung galaxy s8+ được chứ ạ anh cho e giá và cách làm nhá có gì gửi Mail cho e

  1. Le Ty Ty nói

   Xin chào
   Vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline : 0934.151.007 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết nhé
   Trân trọng

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.