Unlock iPhone Samsung Sony

Phân Biệt iPhone 6s 6s Plus SE Khóa Mạng Với iPhone Quốc Tế

Mở khóa iPhone 6s 6s plus SE khóa mạng Mỹ Nhật  bằng code quốc tế chính hãng. Cách phân biệt iPhone SE khóa mạng với quốc tế

mở khóa iPhone 6s

Phân Biệt Sự Khác Nhau Giữa iPhone Khóa Mạng và Iphone Quốc Tế

Sự chênh lệch về giá giữa 6s 6s+ SE lock và quốc tế là rất lớn, và không phải ai cũng biết cách phân biệt được các phiên bản này nên chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn phân biệt iPhone khóa mạng và iphone quốc tế như bên dưới:

1. iPhone lock

Là iPhone phiên bản khóa mạng của nhà mạng buộc người mua phải sử dụng mạng của họ, giá bán iPhone khóa mạng từ nhà mạng rất rẻ chỉ từ 199$ rẻ hơn khoảng 2-3 lần so với bản quốc tế. Đồng nghĩa với giá bán iPhone rẻ thì hàng tháng người dùng phải thanh toán cước phí nhà mạng cho đến khi hết hợp đồng đã ký, thường trong vòng 2 năm.

-> Máy khóa mạng muốn sử dụng được tại Việt Nam phải tiến hành mua code mở mạng iPhone 6s 6s+ SE 6 6 plus hoặc dùng sim ghép cho iPhone 6 Plus 6 6s 6s plus.

Để unlock bẻ khóa iPhone 6 6s 6s+ 6s plus các bạn chỉ cần cung cấp dãy số IMEI trên máy để Tấn Đào Mobile kiểm tra và báo giá mở khóa. Chúng tôi chuyên mở mạng iphone khóa mạng ở Mỹ Anh Nhật Bản Úc Canada bằng code mua từ chính nhà mạng khóa máy, bảo hành code quốc tế vĩnh viễn cho tất cả IMEI. Các dòng máy hỗ trợ mở khóa iPhone 6s+ 6s 6 plus 6 bằng code và sim ghép:

 • iPhone 6 T- mobile AT&T Sprint
 • iPhone 6 plus T- mobile AT&T Sprint
 • iPhone se T- mobile AT&T Sprint
 • iPhone 6+ T- mobile
 • iPhone 6 Softbank Docomo Nhật
 • iPhone 6 plus Au Softbank
 • unlock iPhone 6+ Softbank Docomo
 • iPhone 6+ Docomo
 • unlock iPhone SE Au Softbank Docomo
 • iPhone 6s plus AT&T Sprint T -mobile
 • unlock iPhone 6s Au Docomo Softbank
 • unlock iPhone 6s Trackfone Orange Tellus Bell Can

2. iPhone quốc tế: 

là phiên bản điện thoại có thể sử dụng bất kì loại sim nào và dùng ở bất kì quốc gia nào trên thế giới, các máy quốc tế được bán từ Apple Store trên toàn thế giới có giá khá cao.

-> Máy quốc tế chỉ cần bỏ sim vào sử dụng bình thường mọi chức năng ở tất cả mọi quốc gia.

Cách Kiểm Tra iPhone 6s 6s+ SE Khóa Mạng Với iPhone Quốc Tế

Cách 1: Lắp thử SIM Việt Nam bình thường hay sử dụng vào iPhone, nếu máy không cần thêm SIM ghép mà vẫn có sóng và thực hiện cuộc gọi bình thường thì đây chính là iphone phiên bản world.

Cách 2: Truy cập vào http://iphoneimei.info -> nhập Số IMEI iphone (bao gồm 15 chữ số).

Nếu tình trạng SIM Lock hiển thị:

– Unlocked –> Đây là phiên bản iPhone Quốc tế.

– Unknow –> Đây là phiên bản iPhone Lock-> Phải mở khóa iPhone bằng code hoặc sim ghép mới sử dụng như chiếc điện thoại được.

Hy vọng với hướng dẫn phân biệt iPhone Lock và quốc tế của chúng tôi bên trên sẽ giúp các bạn có lựa chọn đúng đắn và cân nhắc kỹ lưỡng hơn khi mua máy cũng như tìm được địa chỉ uy tín để mở mạng iphone 6s giá tốt nhất.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.