Unlock iPhone Samsung Sony

Cách Sử Dụng Sim Ghép iPhone 8 8 Plus Cực Kỳ Đơn Giản

iPhone 8 8+ lock T- Mobile Sprint AT&T Docomo Softbank Au phải mua code hoặc sử dụng sim ghép iPhone 8 8 Plus Bài viết này Tấn Đào Mobile sẽ chia sẽ cách ghép sim iPhone 8 8 Plus cực kỳ đơn giản trong vài bước thực hiện.

Sim ghép iPhone 8 8+ từ lâu đã không còn quá xa lạ với cộng đồng iFan lock tại Việt Nam. Đây được xem là giải pháp unlock iPhone hửu hiệu nhất đối với những người dùng không có nhu cầu sử dụng lâu dài hoặc gặp phải những hạn chế về tài chính.

Sim ghép iPhone 8 Plus

Về quá trình thực hiện, ghép sim iPhone 8 8+ cũng cực kỳ đơn giản. Đã có rất nhiều người dùng đã có thể tự thực hiện trên chiếc iPhone lock của mình. Tuy nhiên cũng còn không ít người dùng còn mơ hồ về giải pháp này. Và bài viết dưới đây Tấn Đào Mobile sẽ hướng dẫn chi tiết nhất cách sử dụng sim ghép iPhone 8+ và iPhone 8 ( video bên dưới bài viết ).

=> Xem thêm: Sim ghép iPhone 8 giá bao nhiêu ?

Sim ghép iPhone 8 8 Plus và cách ghép sim iPhone

Có nhà mạng nào chưa hỗ trợ ghép sim iPhone 8 8+ ?

Với loại sim ghép hiện tại gần như tất cả nhà mạng đều đã hỗ trợ giải pháp unlock bằng cách ghép sim này. Nếu như giải pháp mua code buộc phải dựa vào nhà mạng và tình trạng máy thì với sim ghép iPhone 8 8 Plus, mọi yêu cầu đều được gạt qua một bên. Bởi đơn giản, bất cứ nhà mạng hay tình trạng nào thì sim ghép cũng vượt qua được.

  • Sim ghép iPhone 8 Plus nhà mạng AT&T
  • Sim ghép iPhone 8 Plus 8 nhà mạng T- Mobile
  • Sim ghép iPhone 8 Plus 8 nhà mạng Sprint Verizon
  • Sim ghép iPhone 8 Plus 8 nhà mạng Docomo
  • Sim ghép iPhone 8 Plus 8 nhà mạng Softbank
  • Sim ghép iPhone 8 Plus 8 nhà mạng Au
  • Sim ghép iPhone 8+ 8 nhà mạng Mỹ Nhật Canada Châu Âu Hàn Quốc Úc Singapore…

=> Chuyên bán sim ghép iPhone 8 Plus chính hãng uy tín nhất tại TPHCM Đà Nẵng

Hướng dẫn cách ghép sim iPhone 8 8 Plus đơn giản nhất

Chắc hẳn bất kỳ một người dùng iPhone lock nào cũng đã từng nghe đến mức độ đơn giản của giải pháp ghép sim này. Thì bài viết này Tấn Đào Mobile sẽ đưa ra những bước hướng dẫn chi tiết nhất cho các bạn tham khảo

Bước 1. Chuẩn bị sim ghép 4G mới, sim nhà mạng muốn sử dụng

Bước 2. Thoát tài khoản iCloud ( nếu có ). Đây là bước cực kỳ quan trọng bởi nếu iCloud không được thoát sẽ không thể thực hiện thành công

Bước 3. Lấy khay sim, đặt mảnh sim ghép bên dưới sim nhà mạng sau đó lắp vào máy ( Lưu ý cẩn thận bởi sim ghép rất mỏng và rất có thể gặp phải những ảnh hưởng xấu )

Bước 4. Sau một lát sim ghép sẽ kích hoạt và hoàn tất quá trình ghép sim iPhone 8 8 Plus

Video hướng dẫn chi tiết cách sử dụng sim ghép iPhone 8 Plus 8

Trên đây là hướng dẫn cách ghép sim iPhone 8+ và iPhone 8. Nếu gặp bất kỳ thắc mắc nào có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách chính xác nhất.

 

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.