Unlock iPhone Samsung Sony

Cách Sửa Lỗi Pin Ảo Trên Samsung Note 10 10+

** Những cách khắc phục lỗi đều có thể áp dụng trên tất cả các dòng máy Samsung nói riêng và Android nói chung. Các bạn có thể tham khảo và xử lý tình hình trên thiết bị của mình.

——————————————————————-

Chiếc Samsung Note 10 của bạn gặp phải các vấn đề liên quan đến pin?

Tình trạng pin ảo xuất hiện dẫn đến việc chỉ cần tiếp xúc sạc vài phút là lên 70 80% hay chỉ cần sử dụng 10 15 phút đã xuống 50 60%….?

Đó là những vấn đề liên quan đến tình trạng báo pin ảo thường gặp trên các dòng máy Android. Và mặc dù là những dòng máy mới nhưng thời gian gần đây, tình trạng này đã bắt đầu xuất hiện phổ biến trên các dòng máy đời cao như S10 Note 10 hay thậm chí là S20/S20 Plus…

Vậy thì tại sao máy lại xuất hiện các lỗi này. Và làm thế nào để khắc phục được vấn đề?

Bài viết hôm nay, Tấn Đào Mobile sẽ đưa ra câu trả lời

samsung noet 10 báo pin ảo
Samsung Note 10 xuất hiện lỗi báo pin ảo

Tại sao Samsung Note 10 xuất hiện tình trạng pin ảo?

Chúng ta có khá nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến vấn đề này. Đó có thể là những nguyên nhân khách quan lẫn chủ quan. Hãy cùng điểm qua một số thông tin dưới đây

Đầu tiên là do pin đã quá hạn sử dụng. 

Ở đây chúng ta có thể hiểu theo hai hướng khác nhau. Đó có thể là do viên pin bị hư do quá trình sử dụng gây ra những ảnh hưởng xấu đến pin. Và hoặc là những viên pin đã sử dụng quá lâu và hư hao theo thời gian. Tất nhiên là đến nay, chỉ mới xuất hiện chưa được 1 năm. Thì trường hợp pin hư hỏng theo thời gian là chưa xuất hiện

Tiếp theo là các lỗi phần mềm.

Thực tế thì Tấn Đào Mobile đã từng có khá nhiều bài viết đề cập đến lỗi này. Lỗi pin ảo xuất hiện do sự xung đột phần mềm không phải là không xảy ra. Các lỗi này khá đơn giản trong việc khắc phục. Nhưng ở một khía cạnh, một nhóm đối tượng nào đó… Thì việc mang máy đến trung tâm để nhờ sự hỗ trợ do thiếu đi những kiến thức cơ bản cũng xuất hiện tương đối phổ biến.

=>> Tham khảo, 4 điều bạn cần làm ngay sau khi thay một viên pin Samsung mới

Cuối cùng là những lỗi trên mainboard không xác định

Những lỗi này buộc các chuyên viên kỹ thuật phải trải qua quá trình chẩn đoán và xử lý. Ở tư cách khách hàng, các bạn có thể hiểu đơn giản. Đó là những lỗi lớn xuất hiện trên mainboard hoặc do các bộ phận khác gây ra.

Làm thế nào để sửa lỗi Samsung báo pin ảo?

** Lưu ý: Những hướng dẫn trên chỉ mang tính chất tương đối. Vấn đề có thể sẽ được khắc phục hoặc không. Trường hợp lỗi vẫn còn tồn tại thì giải pháp duy nhất chỉ là thay một viên pin mới.

Có rất ít những hướng xử lý dành cho những người dùng không có quá nhiều kỹ năng và kiến thức chung về thiết bị.

Đầu tiên, đó là chẩn đoán và xử lý pin ảo trên Samsung do lỗi phần mềm

Không khó để nhận biết lỗi có phải đến từ sự xung đột phần mềm hay không. Các bạn chỉ cần thực hiện 3 thao tác:

  • Reset máy ( 1 hoặc vài lần )
  • Khôi phục lại cài đặt gốc
  • Chạy lại phần mềm

Về việc chạy lại phần mềm. Mình sẽ đề cập đến ở một bài viết khác. Còn Reset và khôi phục gốc có lẻ là mình cũng không cần phải hướng dẫn gì thêm

Tiếp theo, là thay thế một viên pin mới

Ở đây sẽ có 2 hướng cho bạn lựa chọn:

Một là nhờ đến các trung tâm chuyên thay pin Samsung.  Tất nhiên, bạn sẽ phải mất một khoảng chi phí tương đối. Về chi tiết giá dịch vụ, các bạn có thể tham khảo đường dẫn dưới đây:

=>> Tham khảo, giá thay pin Samsung Galaxy Note 10 Plus và Note 10 tại Tấn Đào Mobile

pin samsung note 10 plus
Hiện có khá nhiều trung tâm nhận thay pin trên dòng máy này

Hai là bạn có thể tự thay thế một viên pin mới. Tất nhiên, mình vẫn sẽ khuyến khích nếu bạn đủ tự tin về khả năng và kiến thức của mình. Nhưng, hãy bắt đầu biết chấp nhận về những rủi ro có thể xảy ra.

Trên đây là những nguyên nhân và cách khắc phục lỗi pin ảo trên Samsung. Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ trực tiếp trung tâm theo địa chỉ dưới chân trang. Hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

 

 

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.