Unlock iPhone Samsung Sony

Cách Xóa iCloud iPad Mini 1 2 3 4 Đơn Giản Nhất

iPad Mini 1 2 3 4 bị khóa do tài khoản iCloud đăng nhập bên trong máy. Vậy thì làm gì để giải quyết được vấn đề này ? Hãy đến với hướng dẫn xóa, mở khóa iCloud iPad Mini 1 2 3 3 4 tại Tấn Đào Mobile !

Mở khóa iCloud iPad Mini 1 2 3 4

iPad Mini 1 2 3 4 dính iCloud

Bạn đã bao giờ thắc mắc về lý do khiến những chiếc iPad Mini nói riêng và iPhone, iPad nói chung bị dính tài khoản iCloud dẫn đến không thể tiếp tục sử dụng được máy ??

Là trường hợp người dùng tiến hành update iOS, khôi phục cài đặt gốc…. nhưng không nhớ được mật khẩu iCloud bởi sau khi thực hiện các tác vụ trên, máy sẽ yêu cầu người dùng xác thực tài khoản iCloud.

Trường hợp quên hoặc không biết mật khẩu thì máy sẽ bị khóa lại và sẽ không thể tiếp tục sử dụng được máy cho đến khi tài khoản đó được xóa hoặc nhớ lại được mật khẩu đăng nhập

Một nguyên nhân khác nữa mà theo thống kê, nó chiếm đến hơn 70% nguyên nhân khiến những iPhone, iPad bị dính iCloud. Đó chính là việc người dùng bất cẩn khi mua lại một chiếc máy theo hình thức sang tay ( hay còn gọi là mua đứt bán đoạn ). Đa phần những trường hợp này thì chỉ có một giải pháp thực hiện duy nhất. Đó là nhờ đến các trung tâm dịch vụ. Việc liên lạc lại được với chủ củ của máy gần như là một nhiệm vụ bất khả thi.

=> Xem thêmMở khóa iCloud iPad Mini dễ hay khó ?

Làm gì khi iPad Mini 1 2 3 4 bị dính iCloud ?

Như đã nói ở trên, máy sẽ bị khóa khi dính tài khoản iCloud. Lúc này hoặc người dùng cố gắng nhớ lại mật khẩu của mình, hỏi chủ cũ nếu mua lại theo hình thức sang tay.

Nếu không được, hãy mang máy đến các trung tâm dịch vụ. Tại đây, các trung tâm sẽ tư vấn cho các bạn chi tiết về dịch vụ, mức giá, thời gian, hạn bảo hành….

Tuy nhiên, các bạn cần chuẩn bị tâm lý trước. Do đa phần các trung tâm dịch vụ sẽ nhận giải pháp phần cứng ( tức là phải tháo máy, mở máy ) để mở khóa ( đối với các dòng iPad này ). Còn về giải pháp phần mềm, nó chỉ được hỗ trợ tốt nhất trên iPhone cũng như các dòng máy đời cao.

Tuy nhiên, ngoại trừ việc mất đi chức năng 3G ( đối với máy 3G ). Thì 100% chức năng lẫn độ ổn định của máy đều không bị ảnh hưởng gì…

=> Xem thêm: Dịch vụ mở khóa iCloud iPad Mini 1 2 3 4 giá rẻ an toàn nhất

Tiếp đến, các kỹ thuật viên sẽ tiến hành tháo máy và sử dụng các kỹ thuật chuyên môn để xóa vĩnh viễn tài khoản iCloud đó ra khỏi máy. Lúc này các bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi tài khoản đó sẽ không thể bị dính trở lại và hoàn toàn có thể sử dụng một tài khoản khác và sử dụng bình thường.

Video hướng dẫn cách mở khóa iCloud iPad Mini 1 2 3 4

Nếu gặp những thắc mắc gì có thể liên hệ trực tiếp trung tâm. Hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.