Unlock iPhone Samsung Sony

Cách Xử Lý Khi Mua Phải iPhone 6S 6S Plus 6 6 Plus Lock

iPhone lock là phiên bản khóa mạng xách tay từ nước ngoài và không thể sử dụng sim tại Việt Nam khi chưa trải qua quá trình unlock. Vậy trường hợp mua máy sang tay phải một chiếc iPhone 6S 6S Plus 6 6 Plus thì phải làm gì ?

Mặc dù không phải là một thiết bị cao cấp ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên những dòng máy 6S 6S Plus 6 6 Plus vẫn còn đáp ứng rất tốt hầu hết những nhu cầu phổ thông của người dùng. Hoàn toàn phù hợp với những người dùng không có nhu cầu sử dụng máy quá nhiều hoặc bị hạn hẹp về tài chính.

Mở mạng iPhone 6S Plus

Do đó, người dùng thường có xu hướng mua máy theo hình thức sang tay. Tuy nhiên hình thức mua máy này vẫn luôn tồn tại khá nhiều những điểm bất cập. Đầu tiên phải kể đến tình trạng hư hỏng sau đó là máy dính iCloud hay máy lock nhà mạng.

Bài viết này Tấn Đào Mobile sẽ chỉ ra những việc phải làm khi mua phải một chiếc máy lock nhà mạng !

Làm gì khi mua phải iPhone 6S 6S Plus 6 6 Plus lock ?

Đối với những chiếc iPhone 6S 6S+ 6 6+ phiên bản lock thì khi người dùng lắp sim nhà mạng vào sẽ hiển thị thông báo rằng sim không được hỗ trợ. Vậy thì phải làm gì để giải quyết được tình hình ?

Cách duy nhất là mở khóa mạng cho máy. Với hai giải pháp chính là ghép sim và mua code iPhone 6 Plus 6 6S 6S Plus vĩnh viễn

Mở mạng iPhone 6S Plus 6S 6 6 Plus bằng code và sim ghép

Cả hai giải pháp đều giúp máy lên quốc tế. Tuy nhiên về bản chất lại hoàn toàn khác nhau. Code unlock vĩnh viên còn sim ghép unlock tạm thời ( bị khóa bất cứ lúc nào ).

Nếu người dùng có nhu cầu sử dụng máy thường xuyên, ổn định. Giải pháp mua code mở mạng iPhone 6S Plus 6 6 Plus sẽ hợp lý hơn. Tuy nhiên lúc này người dùng sẽ phải chi ra một số tiền kha khá cộng với thời gian chờ tương đối lâu.

=> Dịch vụ unlock iPhone 6S uy tín nhất

Video hướng dẫn nhập code unlock iPhone 6 6 Plus 6S 6S Plus

Nếu không, giải pháp ghép sim với mức giá cực rẻ ( chỉ vài trăm nghìn ), thời gian thực hiện nhanh chóng, xử lý dễ dàng, đơn giản. Tuy nhiên về lâu dài thì không ai có thể đảm bảo được gì bởi rất hay bị Apple khóa lại.

Xem thêm: Unlock iPhone 6S 6S Plus 6 6 Plus có bảo hành không ?

Video hướng dẫn cách sử dụng sim ghép iPhone 6 6 Plus 6S 6S Plus

Trên đây là hai giải pháp xử lý khi mua phải iPhone 6 6 Plus 6S 6S Plus lock. Nếu có thắc mắc gì vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.