Unlock iPhone Samsung Sony

Cập Nhật 5 Bất Cập Lớn Nhất Của Sim Ghép Hiện Tại #12/2019

Quay trở lại với những vấn đề xoay quanh tình hình sim ghép iPhone thời điểm hiện tại…

Nếu như trước đây chúng ta đã quá quen thuộc với một giải pháp ghép sim cực kỳ đơn giản. Thì hiện tại, nó đang trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Sau cái cách mà Apple áp đặt, sim ghép đang trải qua một trong những giai đoạn phức tạp nhất trong quá trình hình thành và phát triển tử trước đến nay

Tham khảo, cập nhật những chi tiết về giải pháp ghép sim =>> https://tandaomobile.vn/chuyen-muc/unlock/sim-ghep/

tình hình sim ghép iphone tháng 12 2019

1.  Thời gian ghép sim lâu hơn

Trước đây, ghép sim thường mất khoảng 5 phút. Tất cả công việc được gói gọn trong 2 từ “đơn giản”

Lấy khay sim ra ngoài, lắp mảnh ghép bên dưới, đè sim nhà mạng lên và gắn lại khay sim vào máy. XONG… Hay đối với phiên bản sim ghép thần thánh khác. Sau khi lắp sim vào kích hoạt, có thể tháo bỏ hẳn sim ghép ra ngoài.

Nhưng… đó là câu chuyện của quá khứ khi hiện tại… Sim ghép đang gặp phải khá nhiều khó khăn. Và thời gian cần để các trung tâm xử lý sẽ dao động khoảng trên dưới 15 phút. Đó là chưa kể hiện đã có không ít những trung tâm nhỏ lẻ đang tạm ngưng dịch vụ này.

Tham khảo, 3 lưu ý trong giai đoạn ghép sim đang gặp khó

2. Nhiều thiết bị tỏ ra khá kén sim ghép

Kén sim ghép, chúng ta có thể hiểu đơn giản là chiếc iPhone đó tỏ ra kém tương thích với sim ghép. Tất nhiên là điều này sẽ khiến xác suất ghép sim thành công thấp hơn.

khá nhiều iphone kén sim ghép
Khá nhiều iPhone 7 7 Plus tỏ ra kén sim ghép

Điển hình là đối với iPhone 7 7 Plus. Chúng ta có 2 model tỏ ra cực kỳ kén sim là A1784 hay A1778. Và nếu, chiếc iPhone của bạn nằm trong 2 model này… Hãy bắt đầu nghĩ đến viễn cảnh mua code unlock lên quốc tế hoặc sử dụng như một chiếc máy lock đơn thuần

3. Một số trường hợp phải chạy lại phần mềm, Update iOS

Kể từ giai đoạn Apple khóa sim ghép lần gần đây nhất. Giải pháp ghép sim chưa bao giờ tỏ ra cố định cho các dòng máy.

Đôi khi, chiếc iPhone này có cách ghép đơn giản. Nhưng iPhone khác lại bắt buộc phải nâng cấp iOS, chạy lại phần mềm các thứ.

Đây chắc chắn là một vấn đề không mong muốn đối với các dòng máy đời thấp khi việc nâng cấp iOS sẽ khiến những chiếc iPhone 5 5s 6 6 Plus trở nên ì ạch hơn rất nhiều.

4. Một số trường hợp phải hạ phôi sim

Hạ phôi sim, các bạn có thể hiểu một cách đơn giản. Đó là việc hạ từ phôi sim 4G xuống phôi sim 3G. Thao tác này khiến các bạn phải mang máy đến các nhà mạng chủ quản để thực hiện.

Đôi khi, bạn chẳng hề mong muốn chuyện này cũng như bạn thích xài 4G hơn hay nắng non không muốn đi ra nhà mạng chẳng hạn.

sim ghép 4g
Nhiều trường hợp ghép sim phải hạ phôi 4G xuống 3G

Nhưng… đôi khi đó lại là điều kiện tiên quyết để chiếc iPhone của bạn nhận sim ghép.

5. Một số trường hợp phải đổi sim nhà mạng khác

Một số trường hợp khác, mảnh sim thuộc nhà mạng bạn đang dùng không thể ghép sim cho chiếc iPhone đó. Lúc này buộc bạn phải đổi thành một sim nhà mạng khác.

Ví dụ, bạn đang dùng iPhone X lock và sim nhà mạng Vinaphone. Nhưng vì một lý do nào đó buộc bạn phải đổi qua Viettel mới có thể nhận được sim ghép.

Tất nhiên là điều này sẽ gây khó khăn khá nhiều cho những người dùng chỉ sử dụng 1 sim và 1 máy… Nhưng, nếu bạn đã thiếu may mắn như vậy, thì hãy nhẹ nhàng mà chấp nhận.

=============================================================

Mặc dù đang gặp phải khá nhiều khó khăn. Song, ở thời điểm “tâm bão” này thì việc chấp nhận là điều nên làm. Mình cũng đã từng có một bài viết khuyên các bạn nên chọn dịch vụ mua code nếu có thể. Còn nếu không, hãy thử một lần trải nghiệm những sự khó khăn mà sim ghép hiện tại mang đến.

Tham khảo dịch vụ ghép sim iPhone Xs Xs Max Xr tại đây

Một lần nữa…. chúng ta hãy cùng chờ đợi sự trở lại của giải pháp ghép sim iPhone

Trên đây là cập nhật tình hình giải pháp ghép sim thời điểm hiện tại. Mọi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.