Unlock iPhone Samsung Sony

Cập Nhật iOS 12.3 Và Những Ảnh Hưởng Sâu Đến iPhone Lock

Bản iOS 12.3 được Apple chính thức giới thiệu vào 14/5 mới đây.  Bản iOS này đánh mạnh vào AirPlay 2 và Apple TV. Cùng với đó là những nâng cấp mới nhằm khắc phục những điểm hạn chế của phiên bản iOS cũ.

Mình cũng đã có một bài viết cập nhật tin công nghệ vào ngày 14/5. Cùng với iOS 12.3, chúng ta có một số thông tin khác liên quan đến iPhone 2019, chính sách thay màn hình mới của Apple hay thế hệ laptop màn hình gập đầu tiên đến từ Lenovo.

Các bạn có thể tham khảo lại bài viết này theo đường dẫn tại đây

Quay trở lại với iOS 12.3. Sau khi xuất hiện một khoảng thời gian ngắn, cộng động iPhone lock đã nhanh chóng tìm ra một một bản vá cực lớn mà Apple áp đặt lên thế hệ iOS mới này. Qua đó, nó gây ra những tác động trực tiếp đến sim ghép – một giải pháp unlock iPhone đã trở nên quá quen thuộc với số đông người dùng.

Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kỹ hơn ở bài viết hôm nay

ios 12.3
iOS 12.3 – bản cập nhật đánh mạnh vào Airplay 2, Apple TV và cả… sim ghép

iOS 12.3 và những bất cập đến với cộng đồng iPhone lock

Tất nhiên, những thiết bị đang sử dụng sim ghép. Nếu vô tình nâng cấp lên iOS 12.3 thì 100% sẽ bị lock trở lại và sim ghép sẽ bị vô hiệu hóa.

Còn về vấn đề ghép sim trên iOS 12.3. Vấn đề bất cập cụ thể như sau:

iOS 12.3 không cho phép đổi trực tiếp mã ICCID trên màn hình kích hoạt nên sẽ không thể vào được bên trong.

Như vậy thì lúc này nếu máy nào đã lên iOS 12.3 thì 100% sẽ không thể ghép sim được bằng cách thông thường như đã thực hiện trên các thế hệ iOS đời cũ.

Hướng khắc phục nhanh chóng được tìm ra

iOS 12.3 có những cập nhật mới về mã ICCID và ngay lập tức sim ghép cũng có những firmware mới để phù hợp với những thay đổi của Apple.

Về cách ghép sim mới nhất trên iOS 12.3. Chúng ta sẽ thực hiện như sau:

Đầu tiên là gắn sim ghép vào một chiếc iPhone quốc tế hoặc những máy chạy iOS thấp hơn 12.3. Sau đó truy cập vào phần Ứng dụng của SIM sau đó chọn Edit ICCID. Tiếp đến máy sẽ hiển thị ô nhập mã ICCID, bạn nhập xong là OK.

Và bước cuối cùng đó là tháo chiếc sim ghép đó ra và gắn lại trên iPhone lock 12.3. Lúc này máy sẽ tự động lên sóng bình thường.

=>> Tham khảo: Địa chỉ bán sim ghép iPhone Xs cho iOS 12.3 mới nhất

Trên đây là những thông tin về sim ghép và cách ghép sim mới nhất trên iOS 12.3. Mọi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.