Unlock iPhone Samsung Sony

#Chính Thức: Đã Có Thể Unlock iPhone Lock AU KDDI Với Giá Cực Sốc

Một thông tin được cập nhật mới đây ( tháng 9/2019 ). Nhà mạng AU KDDI của Nhật Bản đã chính thức mở cửa giải pháp unlock lên quốc tế vĩnh viễn dành cho tất cả các thiết bị iPhone do nhà mạng này bán ra.

Đây rõ ràng là một động thái khá tích cực dành cho cộng đồng người dùng iPhone lock nói chung và lock AU nói riêng. Trong bối cảnh số lượng iPhone xách tay từ nhà mạng này luôn đổ về khá nhiều mỗi năm và hầu như đều được sử dụng tại Việt Nam thông qua sim ghép…

Thì đến thời điểm hiện tại, đây có thể nói là thời cơ ” có một không hai ” để những chiếc iPhone lock AU KDDI có thể chuyển mình thành phiên bản máy quốc tế vĩnh viễn.

unlock iphone lock au kddi

Ở khía cạnh người dùng. Chúng ta hoàn toàn không biết Server mua code sẽ đóng lại lúc này. Do đó, nên nhanh chóng mang máy đến trung tâm Tấn Đào Mobile tại địa chỉ 238 Bắc Hải, P6, Tân Bình, TPHCM hoặc gọi trực tiếp Hotline 0934.151.007 để được tư vấn một cách chính xác nhất…

** Một thông tin khá tốt là mức giá unlock iPhone lock AU KDDI hiện tại cũng cực kỳ tốt. Tương tự cái cách mà vài tháng trước chúng ta cũng đã bắt gặp ở nhà mạng Docomo.

=>> Chính sách unlock iPhone tại Tấn Đào Mobile

AU KDDI – Nhà mạng cuối cùng của Nhật Bản đã hỗ trợ mua code unlock

Nhật Bản cũng Mỹ là hai thị trường chiếm số lượng iPhone lock nhiều nhất tại nước ta. Ở Nhật, chúng ta có 3 nhà mạng lớn nhất là Softbank, Docomo và AU KDDI.

Trong khi Softbank đã cho phép người dùng mua code unlock iPhone từ khá lâu. Thì khoảng 6 tháng trước, Docomo cũng đã chính thức hỗ trợ dịch vụ này. Và điều này có nghĩa AU KDDI là nhà mạng duy nhất còn lại của Nhật Bản vẫn đang nói KHÔNG với giải pháp unlock những chiếc iPhone mà mình bán ra

3 nhà mạng lớn tại Nhật Bản

Tuy nhiên, tất cả có lẻ đã chấm dứt khi mới đây ( có lẻ là đầu tháng 9/2019 ). Server của nhà mạng AU KDDI chính thức gửi đến một thông báo cho phép UNLOCK tất cả iPhone lock của nhà mạng này, đánh dấu chấm hết cho một giai đoạn ” đại hạn ” dành cho người dùng iPhone lock AU KDDI tại Việt Nam

Mức giá unlock iPhone lock AU KDDI đang cực kỳ tốt

Ngoài việc đã cho phép unlock lên quốc tế. Thì AU KDDI còn mang đến một thông tin không thể vui hơn khi mức giá mua code unlock iPhone lock Au KDDI tương đối dễ chịu. Tương tự như iPhone lock Docomo ( một nhà mạng khác của Nhật Bản )

Vậy thì cụ thể, giá unlock iPhone 6/6 Plus 6s/6s Plus Au KDDI, giá unlock iPhone 7 7 Plus Au KDDI, giá unlock iPhone 8 8 Plus Au KDDI, giá unlock iPhone X Au KDDI, giá unlock iPhone Xs Xs Max Xr Au KDDI hay cả unlock iPhone 11 Au KDĐI sẽ là bao nhiêu tiền ?

Do mức giá của dịch vụ này phân cấp khá nhiều theo từng tình trạng máy. Do đó, mình sẽ đưa ra một con số dao động cho các bạn tham khảo. Tất nhiên, như mình đã nói, mức giá khá rẻ nên mức dao động chắc chắn cũng sẽ không đáng kể.

Cụ thể, với tất cả các dòng máy, mức giá mua code mở mạng iPhone lock AU KDDI sẽ dao động từ 1 – 2 triệu đồng.

=>> Tham khảo chi tiết về thông tin dịch vụ unlock mạng iPhone 11 Xs Xs Max Xr… lock tất cả nhà mạng tại trung tâm Tấn Đào Mobile

Video tham khảo cách nhập code unlock iPhone Xs/Xs Max

Trên đây là một số thông tin cũng như mức giá unlock iPhone của nhà mạng AU KDDI Nhật Bản. Mọi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.