Unlock iPhone Samsung Sony

Mua Code iPhone 6 6+ 6s 6s+ Lock Lên Quốc Tế Vĩnh Viễn

Mua code iPhone 6 6+ 6s 6s+ lock lên quốc tế vĩnh viễn nhanh chóng Unlock iPhone 6 plus 6 6s 6s plus iOS 9.3 9.2 9.x & 8.x At&t T mobile Verizon Sprint mua iPhone 6

iPhone của bạn muốn sử dụng được sim của các nhà mang khác ngoài nhà mạng lock máy cần phải unlock/ mở khóa/ mua code/sim ghép mới sử dụng được.
Unlock là quá trình mở khóa bằng cách thực hiện mua code từ nhà mạng khóa máy hoặc sử dụng sim ghép để iPhone chuyển từ bản lock lên quốc tế (world). Khi đã mở khóa thành công, iPhone có thể được dùng với hầu hết tất cả sim của các nhà mạng khác trên thế giới và trở thành máy quốc tế vĩnh viễn.

Mở Khóa iPhone 6 6+ 6s 6s+ Bằng Sim Ghép

Phương pháp này chỉ áp dụng cho những nhà mạng không bán Code, bằng cách sử dụng một chiếc sim ghép. Sim ghép mới nhất hiện nay là xsim sử dụng unlock tất cả các nhà mạng. Bằng cách ghép sim ghép với sim sử dụng của iPhone , sau đó bằng một số thao tác thêm về phần mềm là iPhone có thể sử dụng được bình thường như những chiếc điện thoại bản quốc tế khác.

Mua Code Unlock iPhone 6 6+ 6s 6s + 

Đây là phương pháp được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Các nhà mạng khóa máy sẽ tạo ra cho bạn một đoạn mã code dựa vào số IMEI do bạn cung cấp, và thực hiện trực tiếp từ server. Chúng tôi sẽ liên hệ với nhà mạng khóa máy để mua code iPhone 6s 6s 6s+ 6 plus 5 5c 5s mà không giữ máy của quý khách. Thậm chí còn làm từ xa cho các khách hàng ở ngoài khu vực hcm đà nẵng.

Ưu Điểm Nổi Bật Của Dịch Vụ Mua Code iPhone 6 6s 6s+ 6 plus 5 5c 5s 4 4s

Các dịch vụ có tại Cửa hàng chúng tôi đó là:

  • Chuyên mua code iPhone 6 code unlock iPhone 6 unlock code iPhone 6 mua code unlock iPhone 6 mua code iPhone 6 plus mua code iPhone 6+ 6 6 plus 6s 6s plus
  • Thành công 100% cho tất cả model nhà mạng khóa của At&t t-mobile UK O2 Au Orange Sprint…
  • Giá mua code unlock rẻ nhất
  • Bảo hành trọn đời máy
  • Chỉ thông qua số imei không tháo máy không tác động phần cứng máy

Quy trình mở mạng iPhone như thế nào?

– Quý khách chỉ cần cung cấp số imei: ấn *#06# và gửi đến chúng tôi để kiểm tra tình trạng lock nhà mạng

– Quý khách được báo giá và thanh toán dịch vụ tại cửa hàng hoặc bằng chuyển khoản.

– Sau khi cửa hàng báo thành công, chỉ cần lắp sim vào và thực hiện một vài thao tác nữa là đã mở khóa iPhone 6 6s 6+ 6s+ thành công.

Tham khảo video hướng dẫn ghép sim iPhone 6 6 plus iOS 9.2 – Tấn Đào Mobile

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.