Unlock iPhone Samsung Sony

Địa Chỉ Chuyên Hỗ Trợ Unlock iPhone X Từ Xa

Chiếc iPhone X của bạn là phiên bản lock nhà mạng AT&T T- Mobile Sprint hay Docomo Softbank… ? Bạn muốn tiến hành mua code unlock iPhone X nhưng không có nhiều thời gian đến trực tiếp trung tâm ? Vậy với iPhone X thì có hỗ trợ giải pháp mở mạng từ xa hay không ?

Giải pháp unlock từ xa được các trung tâm dịch vụ đưa ra nhằm hỗ trợ những người dùng ở các tỉnh xa hoặc không có thời gian đến trực tiếp trung tâm. Hình thức này đã được thực hiện rất nhiều lần trên các thiết bị đời trước như iPhone 6 6S hay 7…

Mở mạng iPhone X

Vậy thì với một siêu phẩm mới như iPhone X thì giải pháp từ xa có được hỗ trợ hay chưa ? Và cụ thể cách thực hiện giải pháp này là như thế nào ? Người dùng cần chuẩn bị những gì để thực hiện giải pháp trên ?

Unlock iPhone X từ xa

iPhone X có hỗ trợ giải pháp unlock từ xa ?

Như chúng ta đều biết quá trình unlock iPhone X hay các dòng máy khác đều dựa trên dãy số IMEI của máy. Thực hiện hoàn toàn bằng phần mềm thông qua Sever của nhà mạng bằng hình thức mua code.

Do đó chỉ cần có mã số IMEI của máy mọi thiết bị dù là các dòng thấp hay dòng siêu phẩm iPhone X đều có thể hỗ trợ giải pháp từ xa này.

=> Địa chỉ mở mạng iPhone X từ xa uy tín giá tốt nhất TPHCM Đà Nẵng

Cách mở mạng iPhone X từ xa 

Để thực hiện quá trình unlock từ xa trước hết người dùng cần cung cấp mã số IMEI ( có thể lấy bằng cách quay số *#06# ). Sau đó gửi về trung tâm chúng tôi

Tiếp đến trung tâm sẽ tiến hành kiểm tra nhà mạng và tình trạng máy và báo giá dịch vụ cho khách hàng. Nếu đồng ý, chúng tôi sẽ tiến hành order code từ sever của nhà mạng để unlock iPhone X.

Sau một thời gian nhất định ( tùy vào nhà mạng ) code sẽ trả về. Và lúc này người dùng chỉ cần nhập code và kích hoạt là quá trình mở mạng iPhone X đã hoàn tất.

=> Xem thêm: Unlock iPhone X giá bao nhiêu ?

Video hướng dẫn cách nhập code unlock iPhone X đơn giản nhất

Trên đây là giải pháp mở mạng iPhone X từ xa. Nếu gặp bất kỳ thắc mắc nào có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách chính xác nhất.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

2 Comments
  1. […] => Xem thêm: Giải pháp unlock iPhone X 8 8 Plus từ xa […]

  2. […] => Xem thêm: Giải pháp unlock iPhone X 8 8 Plus từ xa […]

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.