Unlock iPhone Samsung Sony

Có Nên Độ Vỏ iPhone 6 Plus 6S Plus 7 Plus Lên 8 Plus Hay Không ?

Bạn đang phân vân về quyết định độ vỏ chiếc iPhone 6 Plus 6S Plus hay 7 Plus của mình lên vỏ iPhone 8 Plus ? Bạn ngán ngẫm bởi nét cổ điển trên máy và thích thú với thiết kế của iPhone 8 Plus ? Thay vỏ, độ vỏ iPhone 8 Plus có làm ảnh hưởng gì đến máy hay không và mức giá là bao nhiêu ?

Chắc chắn đã có không ít những người dùng iPhone 6 Plus 6S Plus và cả 7 Plus đang cảm thấy phát ngán với thiết kế cổ điển của máy và đang cảm thấy phấn khích với thiết kế bắt mắt của bộ đôi 8/8+ hay iPhone X. Vậy làm thế nào để lột xác thiết bị cũ của mình ? Và việc thay vỏ, độ vỏ iPhone 8 Plus có làm ảnh hưởng gì đến máy hay không ? Mức giá dịch vụ là như thế nào ?

thay vỏ iPhone 8

Và bây giờ hãy cùng mình tìm hiểu những ưu điểm và nhược điểm của việc độ vỏ iPhone 6 Plus, 6S Plus và 7 Plus lên vỏ iPhone 8 Plus ???

Xem thêm: Thay vỏ iPhone 6 Plus 6 6S 6S Plus giá rẻ tại TPHCM Đà Nẵng ?

Quá trình độ vỏ này có làm ảnh hưởng gì đến máy và chức năng gì hay không ?

Về cơ bản nếu sau khi thực hiện thành công thì mọi chức năng trên máy đều hoạt động như bình thường. Không hề làm ảnh hưởng đến bất kỳ bộ phận hay tính năng gì bên trong máy.

Khi tiến hành, người thực hiện sẽ bắt buộc phải bung máy ra và lấy hết tất cả các bộ phận bên trong sau đó tiến hành độ, lắp ráp vào vỏ iPhone 8 Plus. Quy trình này đòi hỏi người thực hiện phải hết sức cẩn thận, bởi chỉ cần một sơ sót nhỏ cũng có thể để lại một hậu quả.

iPhone 6 Plus 6S Plus độ lên 8 Plus có sử dụng được hai camera sau hay không ?

Câu trả lời là không ! Mặc dù sau khi độ vỏ máy vẫn được thừa hưởng thiết kế với camera kép ở mặt sau. Tuy nhiên một camera chỉ là ” đồ giả ” thôi nhé ( tức là chỉ có cho đúng thiết kế thôi ^^ ).

Và tất nhiên, điều này cũng không hề làm ảnh hưởng gì đến quá trình hoạt động của camera còn lại. Lúc trước như thế nào… thì sau khi thực hiện vẫn như vậy !!

iPhone 6 Plus và 6S Plus lên vỏ 8 Plus thì phím home có chức năng rung hay không ?

Câu trả lời vẫn là không !!!. Bởi nút home được thiết kế trên iPhone 6 Plus và 6S Plus là nút home vật lý có thể bấm được, trong khi với những dòng 7 8 thì đây là nút home cơ, chỉ có thể đo được lực nhấn của người dùng !!

Nên trước mắt có lẻ vẫn chưa có được địa điểm nào có thể thực hiện độ được chức năng này cả !!

Độ vỏ iPhone 8 Plus giá bao nhiêu ? Thời gian bao lâu ? Và có bảo hành hay không ?

Thông thường mức giá độ vỏ iPhone 8 Plus tại TPHCM có mức giá dao động ở khoảng trên dưới 1 triệu đồng tùy trung tâm !!!

Và tất nhiên thời gian thực hiện cũng như bảo hành cũng sẽ tùy theo từng trung tâm thôi !! Tuy nhiên theo mình được biết thì thời gian độ vỏ, thay vỏ iPhone 8 Plus cũng không phải là quá lâu !!

Tóm gọn, về cơ bản sau khi thực hiện độ vỏ thì các chức năng trên máy hoàn toàn không hề thay đổi cũng như nâng cấp được thêm tính năng gì. Tuy nhiên với sự lột xác hoàn toàn về ngoại hình mà nếu không cầm vào máy, chắc chắn sẽ khó ai có thể biết được đây là iPhone 6 Plus 6S Plus hay 7 Plus cả. Cho thấy đây là một dịch vụ vẫn khá đáng dùng với các tín đồ yêu thích sự đột phá.

Xem thêm: Dịch vụ thay vỏ độ vỏ iPhone 7 Plus và iPhone 7

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.