Unlock iPhone Samsung Sony

X Plus Sắp Xuất Hiện. Có Còn Nên Mua Code Unlock iPhone Đời Cũ Như 6S 6S Plus ?

Ở thời điểm hiện tại khi những phiên bản nâng cấp của ” siêu phẩm X ” đang hoàn tất những khâu cuối cùng để ra mắt thị trường. Thì đối với những phiên bản iPhone đời cũ như 6S Plus trở xuống có còn nên mua code unlock nữa hay không ?

Mở mạng iPhone 6S Plus
Có nên unlock iPhone 6S 6S+ bằng code nữa không ?

Tất nhiên, sẽ chẳng có gì để nói nếu mức giá mua code đối với những phiên bản này chỉ ngang tầm với sim ghép hoặc đắt hơn gấp 2 3 lần.. Dù là những phiên bản đời cũ, song mức giá mua code unlock của các dòng này vẫn đạt mức hơn triệu đồng thậm chí là cao hơn ( T-Mobile là một ví dụ ).

Vậy thì liệu đối với những dòng máy không còn quá nhiều giá trị sử dụng cũng như xét về xu thế thì cũng đã trở thành ” huyền thoại ” thì chúng ta có nên đầu tư quá nhiều tiền để mua code unlock hay không ? Hãy lúc này giải pháp sim ghép sẽ lên ngôi ?

iPhone 6S và 6S Plus vẫn còn giá trị sử dụng rất cao 

Không phải ưu ái iPhone, nhưng rõ ràng sẽ vô cùng khập khiểng nếu bạn đem iPhone 6S 6S Plus ra so sánh về hiệu năng với những đối thủ khác cùng thời điểm như Samsung S6 hay S6 Edge hay thậm chí là cả S7 và S7 Edge.

Nếu bạn là một người dùng vừa được nâng cấp lên 6S 6S Plus từ iPhone 5 hay 6 6 Plus chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được, đó là cả một sự đột phá.

=> Xem thêmMở mạng iPhone 6S Plus giá bao nhiêu ?

Có nên mua code unlock iPhone 6S 6S Plus ?

Nếu bạn là một tín đồ công nghệ, có điều kiện và ưa thích sự đột phá thì đây rõ ràng là giải pháp unlock cũng như thiết bị bạn không nên đầu tư. Đơn giản, máy có cấu hình không cao cấp như những phiên bản đàn anh như X 8 hay 8 Plus. Về thiết kế cũng khá đơn độc, trần trụi mặc dù cách đây khoảng 3 4 năm trước nó vẫn là một sản phẩm có giá trị về mặt thiết kế tương đối tốt.

Tuy nhiên, rõ ràng, nếu bạn là một người dùng không quá đòi hỏi về thiết kế hay nhu cầu sử dụng quá cao. Thì bộ đôi này ( tôi chỉ nói đến 6S và 6S Plus, không kể đến những dòng cũ hơn ). vẫn đáp ứng được rất tốt những nhu cầu phổ thông của bạn.

Rõ ràng bộ đôi này vẫn là một sự nâng cấp cực kỳ mạnh mẽ của những 6 hay 6 Plus từng làm mưa làm gió trên thị trường khoảng 5 năm về trước.

Nói tóm lại, việc có nên mua code mở mạng iPhone 6S Plus hay sử dụng giải pháp sim ghép tạm thời tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn. Nếu ưa thích thay đổi, không có nhu cầu sử dụng lâu dài thì dùng sim ghép và ngược lại.

=> Xem thêm: Chuyên mở mạng iPhone 6S Plus bằng code giá rẻ nhất

Video hướng dẫn cách nhập code unlock iPhone 6S 6S Plus đơn giản nhất

 

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.