Unlock iPhone Samsung Sony

Có Nên Mua Sim Ghép iPhone Giá Cực Rẻ Trên Các Trang Mua Bán Online ?

Sim ghép iPhone X 8 8 Plus 7 7 Plus 6S 6S+… được bán với giá cực rẻ trên các trang mua bán online. Vậy thì chúng ta có nên mua sim ghép iPhone online trên các trang này hay không ?

Bạn đã bao giờ thắc mắc tại sao cũng là sim ghép với chức năng như nhau nhưng tại sao giá bán sim ghép trên các sàn mua bán online lại rẻ hơn gấp mấy lần so với các trung tâm dịch vụ ?

Thậm chí các bạn hoàn toàn có thể tìm mua được một mảnh sim ghép với giá chỉ vài chục đến 100 nghìn đồng trên các trang mua bán trực tuyến. Vậy thì tại sao mức giá này lại rẻ đến vậy ?. Và liệu chúng ta có nên tìm mua sim ghép ở các địa chỉ này ?

=> Làm gì mỗi khi sim ghép thần thánh iPhone bị ” tử nạn “ ?

Tại sao giá sim ghép trên các trang mua bán online lại rẻ như vậy ?

Trước hết, bạn phải hiểu chính xác những trang mua bán trực tuyến này là một ” khu chợ ” với hàng trăm hàng nghìn những sản phẩm, dịch vụ khác nhau. Và một sản phẩm thậm chí cũng có đến hàng trăm gian hàng cung cấp. Sim ghép iPhone cũng không phải ngoại lệ

Dễ hiểu khi mức cạnh tranh quá lớn, cộng với việc người dùng có thể so sánh giá một cách trực quan nhất giữa các gian hàng với nhau. Từ đó các chủ shop sẽ tìm cách đẩy giá sim ghép xuống một cách hợp lý nhất để kéo khách dẫn đến giá sẽ liên tục giảm.

Và nếu đã là hàng ” chợ ” thì chắc chắn giá sẽ rẻ hơn so với hàng ” chính hãng “.

Có nên mua sim ghép iPhone ở các trang mua bán online ?

Mua sim ghép ở đây có thể bạn sẽ đối mặt với một số nguy cơ tiềm ẩn về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Vì đơn giản, những trang mua bán này không hề kiểm duyệt được chất lượng sản phẩm của mỗi gian hàng.

Tiếp đến, mua sim ghép iPhone ở đây thường sẽ không được bảo hành hoặc hạn bảo hành tương đối ngắn. Đồng thời, do hình thức mua bán online nên các bạn phải tự ghép sim cho iPhone của mình. ( Cũng dễ thôi, video hướng dẫn ở bên dưới bài viết )

Tuy nhiên, không phải việc mua sim ghép ở đây là không có ưu điểm gì. Trước tiên là về giá cả, tiếp đến là sự tiện lợi khi bạn hoàn toàn chỉ cần đặt hàng và ở nhà đợi hàng về, không cần phải chạy đôn chạy đáo tìm kiếm trung tâm. Nhưng dù sao, theo quan điểm cá nhân tôi thì thà mất một ít thời gian nhưng có được sự uy tín, chất lượng sẽ được đảm bảo.

=> Địa chỉ ghép sim iPhone 8 8 Plus X 7 7 Plus… giá rẻ bảo hành 6 tháng ở TPHCM

Nói đến đây, có lẻ các bạn cũng đã hiểu được đâu là địa chỉ mua sim ghép bạn muốn hướng đến. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất

Video hướng dẫn cách ghép sim iPhone X 8 8 Plus 7 7 Plus 6S 6S+… đơn giản nhất

Chúc các bạn thành công !

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.