Unlock iPhone Samsung Sony

Có Nên Sạc Pin iPhone 6S 6S+ 6 6+ Qua Đêm ??

Bạn thường xuyên sạc pin iPhone 6S 6S Plus 6 6 Plus qua đêm ?? Vậy thì liệu hình thức sạc pin quá lâu như vậy có làm ảnh hưởng gì đến pin và máy hay không ? 

Có nên sạc pin iPhone 6S 6S Plus qua đêm ?

Chắc chắn 100% người dùng đều đã và đang giữ cho mình thói quen sạc pin qua đêm. Bạn chỉ có thể sạc pin trong quá trình nghĩ ngơi bởi bạn luôn cần phải sử dụng máy. Vậy thì bạn có nghĩ là việc này có làm ảnh hưởng gì đến máy hay không ??

Bài viết này hãy cùng Tấn Đào Mobile tìm hiểu kỹ hơn về hình thức sạc pin qua đêm và liệu chúng ta có nên tiếp tục giữ lại thói quen này hay không  ??

=>> Dịch vụ thay pin iPhone 6S Plus 6S 6 6 Plus và các dòng iPhone khác giá rẻ uy tín nhất TPHCM

Có Nên Sạc Pin iPhone 6S 6S+ 6 6+ Qua Đêm ??

Theo như khảo sát thì có không ít người dùng máy mang theo mình quan điểm là việc sạc pin càng lâu sẽ khiến quá trình sử dụng được kéo dài thêm. Đơn giản là ” sạc càng lâu, pin càng trâu “. Vậy thì liệu điều này có đúng hay không ?

Có một thực tế là khi máy đã đạt ngưỡng 100% pin thì máy sẽ không thể tiếp nhận thêm bất kỳ một dòng năng lượng nào nữa. Do đó, việc quan điểm sạc lâu pin trâu là hoàn toàn bất hợp lý bởi sẽ chẳng bao giờ máy đạt được cộc mốc 101% cả. Vậy thì bước đầu, hình thức sạc pin quá lâu như vậy sẽ làm mất thêm thời gian của người dùng một cách vô nghĩa.. Và còn gì nữa không ??

Pin…sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều… Đây là câu trả lời có thể các bạn chưa biết. Tuy nhiên có một thực tế rằng đây là một trong những nguyên nhân gây chai pin lớn nhất. Sẽ chẳng có gì khó hiểu khi bạn phải tiến hành thay pin iPhone 6S 6S+ 6 6+ chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng nếu thói quen này vẫn được tiếp diễn một cách đều đặn.

Ngoài ra, để có thể bảo vệ pin của mình một cách tốt nhất. Trong lúc sạc pin hãy cố gắng hạn chế thêm hai thói quen sau:

  • Sử dụng máy trong lúc sạc pin

Tương tự như thói quen sạc qua đêm, đây cũng là một thói quen khá phổ biến gây chai pin. Ngoài việc gây chai pin ra thì cũng có rất nhiều trường hợp nó còn tác động trực tiếp đến người dùng. Có rất nhiều trường hợp máy phát nỗ do người dùng vừa sạc vừa sử dụng.

  • Chỉ sạc pin khi mức pin xuống quá thấp

Mức pin lý tưởng nhất để các bạn tiến hành sạc pin rơi vào khoảng 20 – 40%. Hãy cố gắng sạc khi máy tụt đến ngưỡng pin này. Tránh để máy còn 1 – 2% hoặc tắt nguồn hẳn mới tiến hành sạc.

Tới đây có lẽ các bạn cũng đã hiểu được việc sạc pin qua đêm lợi hay lại rồi đúng không ? Do đó, nếu có thể, hãy cố gắng hạn chế một cách tối đa nhé !!

Xem thêm: Bạn có đang sạc pin iPhone đúng cách ??    —-> https://goo.gl/hfvXEf

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.