Unlock iPhone Samsung Sony

Có Nên Sử Dụng Sim Ghép Để Unlock iPhone X Không ?

Cái tên iPhone X rõ ràng là một trong những dòng máy hot nhất thời điểm hiện tại. Máy được người dùng săn đón từ khi chỉ vừa có thông tin rò rỉ. Thật vậy, mặc dù ra mắt tại thị trường Việt Nam với mức giá cao ngất ngưởng tuy nhiên máy vẫn được chào đón vô cùng nồng nhiệt. Lý do rõ ràng là do máy sở hửu một cấu hình cũng như thiết kế phải nói là hoàn mỹ.

unlock iPhone X, sim ghép iPhone X

Kèm theo máy được phân phối chính thức từ Apple thì thị trường của những dòng máy được tung ra bởi các nhà mạng tại thị trường nước ngoài cũng trở nên sôi nỗi hơn bao giờ hết. Và tất nhiên, unlock là một quá trình mà tất cả các ” tín đồ ” iPhone X lúc này phiên bản lock cần phải hướng đến. Tuy nhiên nên sử dụng hình thức unlock nào cho iPhone X ? Mua code lên quốc tế vĩnh viễn hay giải pháp tạm thời mang tên sim ghép iPhone X

I. Mua Code Lên Quốc Tế Vĩnh Viễn

Là một trong hai hình thức ” biến ” iPhone X lên phiên bản quốc tế. Tuy nhiên sự khác biệt ở đây là hai từ ” vĩnh viễn “. Code unlock này được cấp chính hãng từ nhà mạng khóa máy và được bảo hành vĩnh viễn. Đồng thời sau khi thực hiện thì iPhone X cũng trở thành phiên bản quốc tế vĩnh viễn. Hoạt động được tất cả các chức năng mà Apple ” gắn ” trên máy kèm theo đó là khả năng restore update iOS được thực hiện.

Tuy nhiên nhược điểm của hình thức unlock này là thời gian và giá cả. Thông thường thời gian cho một lần order code từ nhà mạng là vài ngày ( mỗi nhà mạng có một khung thời gian riêng chưa kể trường hợp bị delay ) trong khi giá của một dãy mã code unlock có thể lên đến vài triệu đồng và tùy theo nhà mạng. Đây rõ ràng là một thử thách thật sự dành cho người dùng iPhone X phiên bản lock.

II. Sử Dụng Sim Ghép 

Giống như hình thức mua code, ghép sim iPhone X có thể giúp máy trở thành phiên bản quốc tế trong chốc lát. Đồng thời cũng có thể quay trở lại nơi bắt đâu trong chốc lát. Sim ghép là một hình thức unlock không được phép từ nhà mạng. Nó sử dụng một bản vi mạch nhỏ được đặt ngay phía dưới sim nhà mạng nhằm nhiệm vụ đánh lừa rằng sim được lắp vào máy là sim của nhà mạng khóa máy. Qua đó giúp máy có thể hoạt động được dịch vụ từ một nhà mạng đó.

Trong khi mua code lên quốc tế có thể mất vài ngày thì với sim ghép bất cứ nhà mạng nào thì thời gian thực hiện cũng chỉ có đúng một khung giờ là 10 – 15 phút. Đồng thời giá thành của nó cũng rất rẻ chỉ rơi vào khoảng dao động từ 200.000 – 400.000đ tùy trung tâm. Tuy nhiên :

  • Sim ghép không cho phép thay đổi sim và chỉ được sử dụng một sim cố định
  • Không thực hiện được thao tác restore hay update iOS mới nếu không khả năng cao sim ghép sẽ bị vô hiệu hóa dẫn đến máy bị relock
  • Có nhiều khảo sát cho rằng sim ghép làm máy bị hao pin hơn
  • Ngoài ra đối với loại sim ghép thường thì còn xuất hiện rất nhiều những lỗi vặt khác

Quý khách vui lòng liên hệ cửa hàng Tấn Đào Mobile theo địa chỉ tại chân trang để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ mua sim ghép và mua code unlock iPhone X và các dịch vụ khác một cách tốt nhất.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.