Unlock iPhone Samsung Sony

Có Nên Thay Vỏ iPad Hay Không ?

Thay vỏ iPad có làm ảnh hưởng gì đến thiết kế cũng như chức năng của máy hay không ? Có cần thiết phải thay hay không và mức giá thay thế vỏ iPad Pro, iPad Mini 1 2 3 4, Air 1 2 hay iPad 2 3 4 là bao nhiêu ?

thay vỏ iPad

Nếu bạn đang thắc mắc và phân vân về dịch vụ thay vỏ iPad tại TPHCM, Đà Nẵng, hãy đọc qua bài viết sau, ít nhiều sẽ giải đáp được cho các bạn đấy !!

Vỏ máy được thay thế có chất lượng như thế nào ?

Thông thường, vỏ được thay thế là vỏ linh kiện chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Tuy nhiên điều này vẫn có ngoại lệ với một vài trung tâm nhỏ lẻ, kém chất lượng. Hãy cố gắng phân biệt chất lượng vỏ được thay thế ( có thể tìm hiểu trên mạng Internet ).

Các chức năng sau khi thay vỏ có bị ảnh hưởng gì không ?

Về cơ bản, sau khi thực hiện thay vỏ, các chức năng hoàn toàn không bị ảnh hưởng gì cả. Nếu có thì đó có thể là những sơ sót nhỏ đến từ người thực hiện. Hãy test lại cẩn thận tất cả các chức năng của máy trước khi rời khỏi trung tâm để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Làm sao để phân biệt vỏ zin hay vỏ lô ?

Không có quá nhiều cách để nhận biết nếu bạn không phải là người có chuyên môn. Do đó cách tốt nhất và khả thi nhất với bạn có lẽ là cầm vỏ mới và so sánh thiết kế so với vỏ củ của máy. Chắc chắn sẽ có ít nhiều những khác biệt nếu đó là vỏ lô.

Mức giá thay vỏ iPad là bao nhiêu ?

Ở thời điểm hiện tại, dòng sản phẩm iPad tồn tại hơn 10 model máy khác nhau gồm 4 phiên bản iPad 1 2 3 4, 4 phiên bản iPad Mini 1 2 3 4, 2 phiên bản iPad Air 1 2 và iPad Pro ( phiên bản 9.7 10.5 và 12.9 inch ).

Do đó mức giá cho từng model cũng sẽ có sự chênh lệch ( đặt biệt là với các phiên bản iPad Pro, do đây là dòng iPad mới và cao cấp nhất hiện tại ). Tuy nhiên, chắc chắn cũng sẽ không đến mức quá khó chịu đâu ^^

Xem thêm: Thay vỏ iPad Mini 4 3 2 1 và iPad 4 3 2 giá rẻ tại TPHCM ??

Tại TPHCM, thay vỏ iPad ở đâu uy tín nhất ?

Đây là một câu hỏi rất khó để trả lời bởi chắc chắn sẽ không thể có một câu trả lời thỏa đáng nào cả. Không có gì đảm bảo được dịch vụ tại các trung tâm lớn, hoặc cũng không có gì để chắc chắn rằng các trung tâm nhỏ là kém chất lượng cả.

Hãy cố gắng tìm hiểu kỹ về trung tâm đó, tìm hiểu về quá trình thực hiện dịch vụ, về mức giá thay thế so với các trung tâm khác, về thời gian thực hiện thay thế và thời gian bảo hành máy. Ngoài ra cũng có thể vòng vòng trên các diễn đàn, forum công nghệ để có thể tìm được một bài Review chất lượng về một trung tâm nào đó. Tất nhiên, đừng quên những trung tâm bạn đã từng sửa chữa, thay thế và cảm thấy có ấn tượng tốt nhé  !!

Xem thêm : Thay vỏ iPad Air 1 2 và iPad Pro chính hãng ở đâu ?

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.