Unlock iPhone Samsung Sony

Có Nên Xóa iCloud iPhone 7 7 Plus 6S 6S+ Khi Giá Lên Đến Vài Triệu Đồng ?

Những phiên bản iPhone đời cũ bị dính iCloud ? Vậy thì ở thời điểm hiện tại, có nên mở iCloud iPhone 7 7 Plus 6S 6S Plus 6 6 Plus khi mức giá có thể lên đến vài triệu đồng ?

Nên mở khóa iCloud iPhone 7 Plus 7 6S 6S Plus không ?
Nên mở khóa iCloud iPhone 7 Plus 7 6S 6S Plus không ?

iPhone 6S 6S Plus giá trị sử dụng vẫn rất cao

Tôi đã từng so sánh về hiệu năng giữa iPhone 7 7 Plus 6S 6S Plus hay 6 6 Plus này với những S8 S7 hay S6 của Samsung. Và rõ ràng những thiết bị iPhone nỗi bật hơn rất nhiều. Điều này cho thấy, ở thời điểm hiện tại, mặc dù đã ra mắt cách đây vài năm cùng với việc Apple đã nâng cấp thêm vài phiên bản. Song, giá trị sử dụng của những phiên bản iPhone đời cũ này vẫn tương đối cao.

Những thiết bị này hoàn toàn có thể đáp ứng được hầu hết những nhu cầu phổ thông của người dùng. ( Trừ những ứng dụng có đồ họa quá cao có thể hơi lag ). Và cũng chẳng khó hiểu khi chúng có thể hoạt động ổn định trong một vài năm tới

Tuy nhiên, điều này hoàn toàn có thể sẽ bị ảnh hưởng bởi sự xuất hiện của bộ ba iPhone 11/11 Pro và 11 Pro Max. Khả năng cao Apple sẽ làm giảm hiệu năng của các thiết bị đời cũ xuống. Và tất nhiên, những chiếc máy đời thấp như iPhone 6s hay 6s Plus sẽ là tâm điểm của sự chú ý

Nên mở iCloud iPhone 7 7 Plus 6S 6S Plus khi giá lên đến vài triệu đồng ?

Vậy thì, với việc giá trị sử dụng cao thì trường hợp máy bị dính iCloud chúng ta có nên đâu từ mở khóa hay không ?

Trước tiên, có một điều bạn cần biết, mức giá mở khóa iCloud iPhone 6S 6S Plus hoàn toàn có thể lên tới 2 – 3 triệu đồng. Trong khi đó những 7 7 Plus còn cao hơn rất nhiều, dao động ở mức 3 – 4 triệu. Một mức giá có thể nói là tương đối cao khi nó đã bằng khoảng 1/3 giá trị thật của máy ( máy like new 99% ).

=> Xem thêm: Dịch vụ mở khóa iCloud iPhone 7 Plus 7 giá rẻ vĩnh viễn tại TPHCM

Chắc chắn, đây không phải là một mức giá rẻ. Do đó, các bạn có thể cân nhắc tùy vào nhu cầu của mình.

Nếu không có nhu cầu đổi máy hoặc hạn chế tài chính thì đây là giải pháp nên sử dụng. Bởi nếu không, bạn có bán xác thiết bị iCloud này thì con số bạn thu lại cũng chỉ khoảng trên dưới 1- 2 triệu đồng. ( Chắc chắn là không mua được máy gì khác rồi ). Hãy hiểu một cách đơn giản là bỏ ra 2 – 4 triệu để mở khóa dù sao vẫn tốt hơn 6 -12 triệu đồng để mua một thiết bị tương tự.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng dịch vụ iCloud luôn có một xác suất thành công.

=> Xem thêmXác suất thành công của dịch vụ mở iCloud iPhone là bao nhiêu ?

Còn trường hợp, bạn dư dã hơn về tài chính hoặc không có nhu cầu sử dụng máy lâu dài và đang muốn nâng cấp lên một thiết bị cao cấp hơn thì có lẻ đây là lúc bạn nên thực hiện điều này.

Video hướng dẫn cách mở khóa iCloud iPhone 7 7 Plus đơn giản nhất

Mọi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp trung tâm theo địa chỉ 238 Bắc Hải, Phường 6, Tân Bình. Hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.