Unlock iPhone Samsung Sony

Có Nên Xóa Mở Khóa iCloud iPad 4 3 2 Hay Không ?

iPad 2 3 4 bị dính tài khoản iCloud không thể sử dụng được máy ? Vậy đối với một phiên bản đời cũ như iPad 2 3 4 có nên xóa, mở khóa iCloud nữa hay không ?

Có nên mở khóa iCloud iPad 2 3 4 Wifi 3G/WIfi
Có nên mở khóa iCloud iPad 2 3 4 ?

iPad 2 3 4 là bộ ba iPad đầu tiên được Apple giới thiệu, tính đến thời điểm hiện tại cũng đã tương đối lâu. Rõ ràng bộ ba này khó có thể đáp ứng được hết những nhu cầu sử dụng của người dùng với một cấu hình chỉ dừng lại ở mức trung bình.

Cùng với việc giá trị thật của máy cũng đã chạm đáy tương đối lâu thì việc đầu tư mở khóa iCloud iPad 2 3 4 ở thời điểm hiện tại có phải là điều nên làm ??

iPad 2 3 4 có còn đáng để sử dụng?

Ra mắt đến nay đã khá lâu, và không có gì ngạc nhiên khi máy hiện tại chỉ có thể đáp ứng được khoảng 30% nhu cầu sử dụng của người dùng.

Tuy nhiên, nếu bạn là một người dùng chỉ có các nhu cầu đơn giản như nghe nhạc, xem phim… Thì nó vẫn có thể đáp ứng được khá tốt bất chấp công nghệ màn hình cũng đã khá lỗi thời.

Còn về phần chơi game, iPad 2 3 4 gần như không chơi được game ONLINE. Mình đã test và cảm nhận là như thế, máy nóng lên khá nhanh và xuất hiện các hiện tượng giật lag liên tục. Bài viết này mình cập nhật vào T9/2019 và đây là thời điểm có thể nói là đánh dấu sự ra đi của một tượng đài khi mới đây tại sự kiện ngày 11/09 vừa qua. Apple cũng đã chính thức giới thiệu một chiếc iPad mới với giá cũng khá rẻ, chỉ tầm hơn 300$. Đó chính là iPad thế hệ thứ 7 hay còn gọi là iPad Gen 7. Chi tiết về iPad 7th các bạn có thể tham khảo bên dưới đây

=>> Tham khảo, chi tiết về iPad 7th giá rẻ ra mắt 11/09 vừa qua.

iPad 2 3 4 đời cũ có nên mở khóa iCloud không ?

Chắc hẳn ai cũng biết, mở khóa iCloud là một trong những hạng mục sửa chữa khó nhất đối với bất kỳ một phiên bản iPad nào. Ngoài ra thì mức giá mở khóa iCloud cũng có thể nói là tương đối cao so với giá trị thật của máy.

=> Xem thêm: Xóa iCloud iPad 2 giá bao nhiêu ?

Tuy nhiên, có một sự thật rằng xóa iCloud là giải pháp duy nhất để các bạn có thể tiếp tục sử dụng thiết bị nếu không muốn phải bán máy xác hoặc mang đi “trưng bày”. Chắc chắn 100% rằng không có bất kỳ một người dùng nào có thể tự mở khóa iCloud được nếu không phải là người có chuyên môn.

Video hướng dẫn mở khóa iCloud iPad 2 3 4 đơn giản nhất

Ngoài ra, nếu không muốn mở khóa thì vẫn có thể chọn giải pháp bán máy xác ( thường rất rẻ bởi chỉ được thu mua để lấy linh kiện ) và đầu tư mua một thiết bị mới hơn, cao cấp hơn bởi ở thời điểm hiện tại mức giá để sở hửu một chiếc iPad chất lượng như các dòng Air hay Mini cũng chỉ dừng lại ở mức vài triệu đồng.

Mọi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp trung tâm tại 238 Bắc Hải, Phường 6, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh. Gọi trực tiếp Hotline 0934.151.007 hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.